A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian: Tuyển sinh đợt 1 theo lịch chung của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an. Các đợt tuyển sinh tiếp theo (nếu có), nhà trường sẽ thông báo sau.Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an.

Bạn đang xem: Trường đại học kỹ thuật hậu cần

2. Đối tượng tuyển sinh

Cán bộ Công an, chiến sĩ nghĩa vụ trong CAND có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến thời điểm thi THPT).Công dân hoàn thành nghĩa vụ CAND hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào Quân đội nhân dân được dự tuyển một lần vào thời gian ko quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3).Công dân có hộ khẩu thường trú tại địa phương thơm nơi đăng ký sơ tuyển.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinch trong phạm vi toàn quốc: Phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra, phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

4. Phương thức tuyển chọn sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Nhà ngôi trường được Bộ Công an giao tuyển sinh theo 02 cách thức (cách tiến hành 1 với cách tiến hành 3), từng thí sinch được tđê mê gia xét tuyển chọn nhiều cách làm. Ngoài đảm bảo những ĐK dự tuyển chọn bình thường, thí sinch ĐK dự tuyển theo từng cách thức 1 và 3 bắt buộc thỏa mãn nhu cầu những điều loài kiến riêng rẽ của từng phương thức theo nguyên lý của Bộ Công an.

- Pmùi hương thức 1: Tuyển trực tiếp theo quy định tuyển chọn sinch hiện tại hành của Bộ GD&ĐT cùng Bộ Công an.

- Phương thơm thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi giỏi nghiệp THPT theo các tổng hợp môn A00 và A01 kết hợp với công dụng học tập trung học phổ thông.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Chính sách ưu tiên đối tượng, quần thể vực: Theo quy chế tuyển sinc của Bộ GD&ĐT.Đối tượng tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng những thí sinch đã qua sơ tuyển, đồng thời vừa lòng các ĐK dự tuyển chọn theo cách làm 1.Cộng điểm thưởng Khi xét tuyển:Đối cùng với các thí sinch đủ điều kiện xét tuyển cùng được ưu tiên cộng điểm lúc xét tuyển chọn theo cách thức 3 (bao gồm thí sinch không trúng tuyển chọn theo cách tiến hành 1 tđắm đuối gia ĐK xét tuyển chọn theo cách thức 3) giả dụ thỏa mãn những điều kiện: Tiêu chuẩn về giải (giành giải nhất, hai, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học viên giỏi quốc gia bậc trung học phổ thông một trong những môn: Tân oán, Vật lý, Hóa, Tiếng Anh (môn giành giải là môn yếu tắc của tổng hợp ĐK xét tuyển) với Tin học hoặc đoạt quán quân, hai, cha, khuyến khích vào Cuộc thi công nghệ, kỹ thuật cấp quốc gia một trong các lĩnh vực: Hệ thống nhúng, Phần mượt hệ thống) và giỏi nghiệp THPT năm 2021.Điểm thưởng trọn được tính nhỏng sau: Giải duy nhất được cùng 1.0 điểm, giải nhì được cộng 0.75 điểm, giải tía được cộng 0.5 điểm, giải khuyến nghị được cùng 0.25 điểm. Thí sinh đoạt nhiều giải chỉ được cộng điểm ttận hưởng của một giải tối đa. Điểm được các trường cùng mang đến thí sinc trước lúc xuất bản phương án điểm.

5. Học phí

Đang cập nhật.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Tải Vtvgo Cho Máy Tính

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyểnChỉ tiêu

Công nghệ thông tin

7480200A00, A01100

C. ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM

Điểm chuẩn trườngĐại học Kỹ thuật - Hậu phải Công an dân chúng năm 2020 nhỏng sau:


Nam

25.4823.25

Nữ

25.5

D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG

*
Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu phải Công an nhân dân
*
Toàn chình họa trường Đại học tập Kỹ thuật - Hậu buộc phải Công an nhân dân

*