Truyện 1 thai 6 tiểu bảo bảo

Để Anh Thy với Tư Hải Minch đã từng có lần tương hỗ những năm đến cố kỉnh, phần lớn việc như thế cũng không tồn tại gì quá lạ. Nhưng khuôn mặt của Để Anh Thy lại đờ ra khi nghe đến cthị trấn này, bởi vì cô hiểu ra lần kia uống rượu say đã đem về cho doanh nghiệp cthị xã gì. Cô sở hữu tnhì sáu người con, có tác dụng một mẹ solo thân nuôi sáu đứa bé nhỏ. Từ quốc tế trở lại quốc thổ, cùng quan hệ không rõ ràng cùng với Tư Hải Minh…

Bạn đang xem: Truyện 1 thai 6 tiểu bảo bảo

Lúc ba bằng hữu chúng ta Để nhận ra vóc dáng của em gái, bọn họ cũng phát âm được ra có vẻ tất cả gút ít đôi mắt gì tại chỗ này. Chỉ gồm Tần Hành Chi là vẫn chưa biết lắm. Chỉ nghĩ rằng Đế Anh Thy với Tư Hải Minc uống rượu thông thường vậy thôi. Tư Hải Minh rứa chén rượu sát bên lên, nhấp 1 ngụm: “Loại rượu này kém nhẹm xa rượu mà Thy uống hồi đó”. Mặt Để Anh Thy đỏ bừng lên, bạn đàn ông này chũm ý! Bị nói là rượu mình kém, Tần Hành Chi nhan sắc mặt không giỏi, tuy thế trong khi thấy khía cạnh của Đế Anh Thy đỏ ửng, anh bắt đầu cảm giác rằng trên đây bao gồm cthị trấn gì đó mà anh chưa hiểu được.
“Hành Chi, đừng nghe anh ta nói. Tên này tâm địa xấu xa lắm, chớ giao tế cùng với cậu ta” Đế Bắc Lâm đỡ lời nắm Tần Hành Chi. “Sau này rượu Anh Thy uống đã vị Hành Chi phụ trách rưới, tránh đến mấy kẻ độc ác mơ ước em gái tôi thì không nên” Đế Hạo Thiên rung lắc ly rượu, nói. Để Anh Thy nhín Tu Minch Hàn. Thật nhớ tiếc là tín đồ ta chả để ý gì, sắc phương diện ko đổi. Tất nhiên rồi, sản phẩm anh ta ao ước anh ta cũng có được rồi, còn điều gì ko ăn nhập nữa? Nhắc tới việc tình hồi trước, Khi dễ Tần Hành Chi, loại đàn ông tất cả thù vớ báo! Trước lúc đến giờ bữa tối thì Tân Hành Chi ra về rồi, anh ta đi dọc bãi tắm biển để trsống về. Có lẽ anh ấy mong hít tý gió biển lớn làm cho niềm tin tỉnh giấc táo bị cắn dở rộng. Anh ta do dự Tư Hải Minc ở vào Bảo Thành, đi rồi bắt đầu biết Tư Hải Minc sẽ ngơi nghỉ đó được vài ba ngày rồi. Chỉ bao gồm anh ta, không có mấy đứa bé bỏng. Anh ấy mà lại biết Tư Hải Minh ngơi nghỉ kia thì anh ấy dường như không mang đến Bảo Thành rồi. Mỗi lần nhận thấy Tư Hải Minch anh đều cảm thấy ko vui. Nhưng lần này là anh hai đích thân Call năng lượng điện kêu anh cho, anh ấy bắt buộc khước từ. Anh ấy chỉ mong muốn được các anh thừa nhận. Một Lúc được công nhận rồi thì anh ấy hoàn toàn có thể Ánh mắt Tần Hành Chi chú ý ra phía hải dương cả xa xôi, những anh thừa nhận rồi thì anh ấy rất có thể có thời cơ không? Tại nơi hồ nước bơi, Đế Anh Thy vày Tư Hải Minc nhưng mà đỏ phương diện khiến anh ấy sinch nghi, ngay ngáy vào lòng… Chán chán nản đến quý phái ngày ngày tiếp theo, Lúc Kiều Nhỏng An mong muốn mang lại nghịch. Tần Hành Chi lập tức gật đầu. Kiều Như An hiện thời gồm dục tình cực tốt với Đế Anh Thy, quan hệ tình dục cùng với anh cũng khá ổn định, anh ấy không phản nghịch đối cthị trấn cô ấy lên hòn đảo đùa. Ngoài ra cô ấy cũng chỉ mang lại vườn nho, chưa từng bướng bỉnh nói tới vấn đề ước ao mang lại Bảo Thành. Rõ ràng, cô ấy là một trong fan vô cùng tất cả chừng mực.

Xem thêm: Vũ Cát Tường Và Noo Phước Thịnh Xin Lỗi Vũ Cát Tường Vì Học Trò Cưng

Kéo xuống dưới để đọc cmùi hương tiếp chúng ta nhé !!

Truyện mới tuyệt giành cho bạn

Ôm Đùi trùm cuối Ác Ôn
Cô vợ cực chẳng đã của Lăng Thiếu
Long Phượng Song Bảo: Vợ Bầu Lại Muốn nắn Chạy
Thiếu gia ngông cuồng - Tần Minh
Người ck hờ của cô gái giám đốc
Cục cưng gồm chiêu
Tổng tài daddy cần thiết trêu
Truyện Thầy Phong Thủy - Trương Ly
Truyện ma hay
Tổng tài bá đạo thật tphải chăng con
Tiên võ truyền kỳ
Chiến thần sống rể
Đệ độc nhất vô nhị kiếm thần
Tiên đế trùng sinh
Vợ nhỏ gả vậy được sủng lên mây - Hạ Tiểu Lam

Top Truyện hay nhất

Chiến thần cuồng phongDụ dỗ đại hình thức sưTình yêu thương của anh tôi không dám nhận
Rể quý ttránh choXà đại nhân Thiếu nhà bí mật
Cmặt hàng rể vô songChàng rể quyền thếTổng tài bá đạo là phụ thân của nhỏ tôi

Tđắm đuối gia Facebook Group để phát âm nhanh chóng nhất