TRUYỆN 18 50 SẮC THÁI CĂN PHÒNG ĐỎ

"Phòng tiêu khiển" của tỷ phú bạo dâm được thiết kế với khiến bất ngờ với dàn diễn viên và được vận chuyển hẳn qua thiết bị bay.


Tòa công ty nằm tại vị trí đô thị Seattle, bang Washington, Mỹđược mệnh danh là tòa nhà… “gợi tình” độc nhất vô nhị trái đất. Đây chính là nơi làm việc của phái nam chính vào loạt tiểu ttiết 50 nhan sắc thái. Tỷ phụ cuồng dâmChristian Grey sống vào căn hộ thời thượng thuộc về tòa công ty sang trọng có tên TheEscala. Vậy nhưng lại, không phải ai cũng biết về thực tế phlặng trường và đời thực của chung cư này.

Bạn đang xem: Truyện 18 50 sắc thái căn phòng đỏ

Căn chống đỏ trong 50 sắc đẹp thái được tạo nên như thế nào?


Các vật dụng đùa bạo dâm được gửi vào bài trí bên phía trong căn uống chống đỏ, Giao hàng văn bản phim

Chính hai diễn viênJamie Dornan (Christian Grey) vàDakota Johnson (Anastasia Steele) không giấu nổi sự kinh ngạc Lúc bước vào căn phòng. Họ vừa ngỡ ngàng với phần lớn thứ mới lạ, quái dị vừa băn khoăn lo lắng khi cần diễn phần nhiều cảnh này.

Hai diễn viên thiết yếu đề xuất tập có tác dụng quen với hầu hết đạo gắng chưa lúc nào họ thấy được.*

Jamie Dornan cho biết thêm anh hết sức bất thần khi bước đi vào căn chống đỏ.

Cả nhị các gặp mặt áp lực tâm lý Lúc đề nghị tiến hành chình họa rét. Họ các lần buộc phải diễn lại và trước lúc diễn hầu hết nên coi thị phạm những lần.

Dakota Johnson cho biết cảnh cù cô nằm tại nệm đỏ cùng bị trói nhì tay khiến cô ám ảnh. Sau Khi đạo diễn hô "Cut", Dakota vẫn quan yếu ngồi dậy.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Về Tình Bạn, Top 15 Bài Hát Về Tình Bạn Hay Nhất

Căn chống trong phim không giống xa thực tế

Cnạp năng lượng phòng đỏ lộ diện trong đái tmáu và phyên ổn nhằm Ship hàng ngôn từ còn thực tiễn bên phía trong tòa đơn vị chỗ ghi hình bộ phim truyện không tồn tại căn phòng làm sao những điều đó.

Bối cảnh phim trên tòa nhà cao tầng quý phái với thiết kế bên trong xa hoa, lúc này vươn lên là 1 trong những địa điểm lưu trú một đêm giành riêng cho hầu như ai yêu quý loạt đái ttiết 50 sắc đẹp thái.Căn chống có diện tích 93mét vuông được thiết kế với tương đối nhiều nội thất đẳng cấp và sang trọng. Giá mướn 1 tối khoảng 6 triệu đồng, ví như thuê 1 tuần là 28 triệu VND.

Căn uống chống thực tiễn tại tòa nhàTheEscala khu vực diễn ra bối cảnh mang lại phyên ổn "50 nhan sắc thái"

Ngoài một phòng ngủ tất cả khoảng chú ý hướng ra hồ nước, còn có một phòng tiếp khách bình thường, nhị phòng tắm. Thiết kế về tối ưu với thông minh, thuộc màu sắc thiết kế bên trong nhã nhặn là điểm mạnh của cnạp năng lượng phòng.

Bên cạnh đó, khách thuê được Ship hàng phần nhiều dịch vụ nhà hàng và gồm rạp chiếu phim phyên riêng cho hầu như dân cư sống trong tòa bên.

Đương nhiên, điều duy nhất không giống cùng với tè ttiết với phim, đó là sẽ không tồn tại cnạp năng lượng phòng red color với phần lớn mặt hàng “chăm dụng”.