Lúc tải một chiếc máy vi tính mới, chắc hẳn các bạn sẽ muốn dịch rời tài liệu trường đoản cú laptop cũ của chính mình sang trọng cái máy new, đó hoàn toàn có thể là hình hình họa, đoạn Clip mái ấm gia đình mà lại các bạn sẽ lưu giữ, tư liệu quan liêu trọng… Vậy có tác dụng cầm cố nào để di chuyển tài liệu từ máy vi tính cũ quý phái loại máy vi tính mới. Dưới trên đây đã là 5 cách chúng ta cũng có thể áp dụng

1. Sử dụng ổ cứng di động

Đây nói cách khác là cách đơn giản tuyệt nhất mà lại phần nhiều đa số bạn sẽ suy nghĩ đến lúc cần được dịch rời tài liệu thân 2 máy vi tính. Dùng dòng USB có dung lượng đầy đủ mập nhằm hoàn toàn có thể dịch chuyển tài liệu, hoặc trường hợp có sẵn một ổ cứng di động thì các bạn sẽ dịch rời cùng với dung lượng lớn hơn những.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
FilePizza

Nếu chúng ta chú trọng đến vận tốc upload hơn là dung lượng được cho phép thì nên thử FilePizza. Đây là phương pháp dễ dàng tuyệt nhất nhằm chia sẻ dữ liệu cùng với bằng hữu. Ứng dụng này thực hiện giao thức peer-to-peer.


Bạn đang xem: Truyền dữ liệu giữa 2 máy tính


Xem thêm: Thể Loại:Nam Diễn Viên Nam Đài Loan Nổi Tiếng, Diễn Viên Đài Loan

lúc một máy vi tính upload tập tin lên thì sẽ sở hữu được một máy tính xách tay khác cài đặt tập tin này về ngay trong khi đó, đã không có thời hạn chờ đợi giữa nhị sản phẩm công nghệ. Người sử dụng sẽ chưa phải đăng kí thông tin tài khoản để sử dụng ứng dụng này.