Sau lúc tất cả một cuộc đi dạo với tập phim cảm xúc buôn bản hội vui nhộn Người bà bầu nóng rộp (2014) và quay trở về ko mấy thành công xuất sắc với thể các loại phim thiếu phụ chủ, phái nữ cường làm việc bộ phim truyền hình Mị Nguyệt Truyện (2015) hợp tác và ký kết với đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Năm 2017, Tôn Lệ tái xuất với bộ phim truyền hình Năm ấy hoa nsống trăng vừa tròn hợp tác với Hà Nhuận Đông với Trần Hiểu đang đem về mang đến cô một thành công xuất sắc quang vinh new, diễn tả khả năng của người vợ hoàng rating phlặng tivi Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Truyện năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vẫn là 1 trong những tập phim về chủ đề bạn nữ cường, Năm ấy hoa nsinh hoạt trăng vừa tròn nói lại cuộc sống nhiều thăng trầm của thanh nữ nhà buôn nổi tiếng duy nhất China cuối đời nhà Thanh hao. Với diễn xuất của mình, Tôn Lệ một lần nữa mang về một tác phđộ ẩm truyền hình để đời mang lại phlặng ảnh Trung Hoa

*
*
*
*
*
*
*
Tạo hình của Đỗ Minc Lễ trên phim

Những chuyện hắn làm cho là hắn sẽ phải làm, hảm hại bạn không giống, góp nhóp phần đông đồng tiền dơ dáy không sạch Hay những bị tiêu diệt. Hắn chỉ có thể chọn 1 trong hai con phố đó mà thôi.

Sau khi bị tai nạn ngoài ý muốn có tác dụng tổn định thương khía cạnh, Du Hạo Minh không còn liên tiếp tmê say gia đóng góp phyên tuy thế tài năng của anh ý không hề mai một đi.

Xem thêm: Phim Ánh Sáng Thiên Đường Tập Cuối ), Ánh Sáng Thiên Đường

Bằng triệu chứng là Đỗ Minh Lễ được xây đắp thành công xuất sắc đến núm. Là điểm cùng cho sự thu hút của bộ phim truyện này.