Sự hấp dẫn của tổng tài chương mới nhất

Thông tin: Sự lôi cuốn của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Cảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)

Nội dung truyện: Một tối thanh toán, cô ấy có tnhị, rồi gả mang lại phụ thân của đứa nhỏ xíu. Vốn tưởng phía trên chỉ là 1 cuộc thanh toán, vậy mà lại trong quãng thời hạn hôn nhân gia đình, không biết từ lúc nào biến thành thâm nám tình. Cuối thuộc, anh ấy nói, tôi vẫn luôn luôn yêu em từ trước mang lại nay! Lâm Tân Ngôn dường như cảm giác được bạn bầy ông chấm dứt lại giây lát, sau đó lại cất giọng lên một lần tiếp nữa, “Bây giờ đồng hồ ăn năn hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn mệt mỏi thế chặt nhị tay, rung lắc lắc đầu, “Tôi không hối hận hận”. Cô 18 tuổi, là độ tuổi đẹp tuyệt vời nhất của thiếu nữ, nhưng… Đaul Đau đớn giao diện xé rách nát khiến cho cô run rẩy trong lòng bạn đàn ông. Để giữ gìn một chút uy nghiêm sau cuối, Lâm Tân Ngôn cắm mang môi, nín thinh hông kêu lên,ko kể sự lo sợ do đây là lần đầu tiên của cô ý, còn tồn tại sự sốt ruột tới từ fan bọn ông này,cô có thể cảm giác cụ thể được khí cố kiêu dũng và sức mạnh dị thường của anh ấy. Anh hình như đắn đo mệt nhọc,anh dũng chiếm phần rước từng tấc trên domain authority thịt cô, một đêm đau buồn nhưng mà lâu năm dằng dặc. Đọc full sự hấp dẫn của tổng tài tại truyen.one Cuối cùng mang lại nửa tối Khi người lũ ông tỉnh giấc dậy bước vào nhà tắm, Lâm Tân Ngôn mới kéo khung người stress trườn dậy, mặc áo xống lên rồi bước ra khỏi chống. Ở bên dưới shình ảnh hotel, người thiếu phụ trung niên reviews vụ làm cho ăn uống này cho cô đang đứng kia, thấy được Lâm Tân Ngôn bước ra, bà ta tức thì đưa mang đến cô một cái túi color Đen, “Đây là thù lao của cô”.


Bạn đang xem: Sự hấp dẫn của tổng tài chương mới nhất

Sự lôi kéo của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Chình ảnh Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)
*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm So Sánh Chuỗi Trong Excel Nhanh Và Chính Xác Nhất

Thông tin: Sự thu hút của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Chình họa Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)

Nội dung truyện: Một đêm giao dịch thanh toán, cô ấy mang tnhị, rồi gả mang lại cha của đứa nhỏ nhắn. Vốn tưởng phía trên chỉ là một cuộc giao dịch thanh toán, vậy mà suốt trong quãng thời hạn hôn nhân gia đình, lừng chừng từ khi nào trở thành rạm tình. Cuối thuộc, anh ấy nói, tôi vẫn luôn luôn yêu thương em từ trước mang lại nay! Lâm Tân Ngôn giống như cảm thấy được người bọn ông chấm dứt lại giây phút, sau đó lại chứa giọng lên một đợt tiếp nhữa, “Bây tiếng hối hận hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn căng thẳng mệt mỏi cố gắng chặt nhì tay, lắc không đồng ý, “Tôi không hối hận”. Cô 18 tuổi, là giới hạn tuổi đẹp tuyệt vời nhất của cô gái, nhưng… Đaul Đau đớn dạng hình xé rách nát khiến cô run rẩy trong tâm địa người bầy ông. Để giữ gìn một chút tôn nghiêm cuối cùng, Lâm Tân Ngôn cắn lấy môi, nín thinch hông kêu lên,bên cạnh sự lo sợ bởi vì đó là lần trước tiên của cô ấy, còn tồn tại sự sốt ruột tới từ tín đồ bầy ông này,cô rất có thể cảm thấy ví dụ được khí nuốm can đảm cùng sức mạnh dị thường của anh. Anh có lẽ băn khoăn mệt,dũng mãnh chỉ chiếm đem từng tấc bên trên domain authority làm thịt cô, một đêm cực khổ mà nhiều năm dằng dặc. Đọc full sự hấp dẫn của tổng tài trên truyen.one Cuối thuộc cho nửa tối Lúc tín đồ bọn ông thức giấc dậy đi vào phòng tắm, Lâm Tân Ngôn mới kéo cơ thể căng thẳng trườn dậy, mang áo quần lên rồi bước ra khỏi chống. Tại dưới shình họa khách sạn, fan thiếu nữ trung niên giới thiệu vụ có tác dụng nạp năng lượng này mang đến cô vẫn đứng kia, thấy được Lâm Tân Ngôn bước ra, bà ta tức khắc chuyển mang đến cô một chiếc túi color Đen, “Đây là thù lao của cô”.


Danh sách chương: Sự hấp dẫn của Tổng tài (full 1073 chap) – Lâm Tân Ngôn – Tông Chình họa Hạo (Truyện full tác giả: Ngự Miêu)