Những cỗ truyện tiên hiệp sẽ hoàn thành được tổng hòa hợp cho chính mình đọc tiện lợi theo dõi và quan sát với được cập duy nhất thường xuyên nkhô hanh duy nhất. Những màn võ thuật trong truyện tiên hiệp luôn có sức cuốn hút quái lạ bởi những nhân thiết bị huyền ảo nhưng lại lại thật một biện pháp nặng nề tả khiến người hiểu đắm chìm vào mẩu chuyện lâu năm cơ mà không hề thấy ngán. Và các truyện tiên hiệp đã hot tuyệt nhất bây chừ theo lần lượt tất cả gần như truyện sau đây: Tà Thiếu Dược Vương, Thần Ma Thiên Tôn, Chúa Tể Chị Vương, Đế Bá. Linc Chu... mà lại họ sẽ được xem cảm thấy ngay lập tức sau đây!

1. Tà Thiếu Dược Vương

*

Với ngòi cây bút sắc sảo hết sức tinh tế của người sáng tác Thắng Kỷ đã tạo ra sự khiến cấn các bất thần cho tất cả những người phát âm. Một đàn ông quan sát siêu như thể thiếu gia vì vẻ hình thức yếu đuối nhưng mà thật ra là gia công ty của Nhâm Gia là gia tộc lớn số 1 Minh Ngọc Hoàng Triều, với nam nhi thương hiệu là Nhậm Kiệt.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay

Thiên địa này dường như không cản trở được ánh nhìn của Nhậm Kiệt, cũng không trói buộc được bước chân của Nhậm Kiệt. Cho phải Nhậm Kiệt trực tiếp bước ra tách đi, rào chắn thiên địa còn khỏe mạnh rộng thời điểm Nhậm Kiệt tái lập, bây giờ lại nhỏng không lâu dài, cnạp năng lượng phiên bản ko hạn chế được bước đi của Nhậm Kiệt.

2. Thần Ma Thiên Tôn

*

Hắn là một trong chưng sĩ khoa tyên ổn mạch cơ mà một đợt cứu giúp chữa trị người mắc bệnh bị xuyên ko vào thế giới trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt . Tại nơi phía trên bạn ta toàn dùng võ công cùng phép thuật. Để đảm bảo an toàn mình hắn yêu cầu ẩn mình với rèn luyện Huyền Khí Võ Đạo.

Trngơi nghỉ thành cháu ruột của Kiếm Các Hầu trực thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, mà lại thân xác của hắn ko cân xứng đến bài toán tu luyện và còn có biệt danh là Ninc căn bệnh lao!!! Bệnh lao vốn là căn uống căn bệnh quái ác ái trên quả đât kia nhưng hắn sử dụng rất nhiều bài thuốc cnạp năng lượng bản cơ mà có thể dễ ợt trị được.Từ kia hắn ban đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo.

3. Chúa Tể Chi Vương

*

Truyện đã dẫn chúng ta vào một trái đất đầy Color của tiên chình họa cùng thời điểm trân dị bảo. Nhân vật dụng đó là Triệu Phong, nam nhi thiếu thốn niên gồm tiềm năng sinh hoạt Thanh hao Diệp trấn, nam nhi được vào Vũ Dương Thành học tập võ nghỉ ngơi cấp độ cao hơn nữa. Trên con đường bước tới đỉnh điểm của quyên lực liệu bao gồm trãi đầy huê hồng tốt là buộc phải trả một chiếc giá hết sức đát mang lại vị trí đỉnh cao quyền lực.

Xem thêm: Xem Phim Ấn Độ Mãi Mãi Bên Nhau Tap 2 24 (Cuối), Phim Mãi Mãi Bên Nhau Vietsub + Thuyết Minh

4. Đế Bá

*

Câu chuyện chuyển phiên xung quanh Lý Thất Dạ là cậu nhỏ nhắn 13 tuổi sẽ lọt được vào đôi mắt xanh của người chủ sở hữu thần túng thiếu Tiên Ma Động bắt Thất Dạ ký vào thích hợp đồng phân phối linch hồn đến hắn. Hắn nhằm hồn Thất Dạ vào m Nha lượn mọi chỗ thu thập thông tin cho hắn. Sau kia hắn đã triệu hồi m Nha Thất Dạ trở về để mang lại hết ký ức với công bố. Hắn có bị trời trừng pphân tử vì chưng hành vi bất lương của bản thân mình xuất xắc không? Hắn thu thập tin tức để triển khai gì?

5. Linh Chu

*

Tnhãi con giành quyền lực thuộc đầu lanh lợi trong số những nhỏ tín đồ đầy hoài bão. Nàng là cô gái xinch tuyệt đẹp trằn được bảy linh chu ầm âm thầm đảm bảo an toàn. Một Phong Phi Vân có tài được ráng tinh phượng hoàng thì liệu hắn tất cả đổi khác được đều Việc và có thể đứng trên tất cả mọi fan để vươn lên là thống trị một phương. Liệu thiếu nữ và Phong Phi Vân hoàn toàn có thể mang lại được cùng nhau lúc phần đông mưu vật dụng bất chính lần lượt hãm hại nhì fan. Kết thúc sẽ ra làm sao mời các bạn theo dõi tiếp câu chăm.

Mời chúng ta theo dõi rất nhiều truyện tiên hiệp không giống rất là lôi kéo trên trang hiểu truyện online hàng đầu Việt Nam: doctruyenonline.xyz