Bác sĩ Hồ cầm bài demo trắc nghiệm, sợ hãi hỏi: "Có thật là ngày nào cô cũng ăn theo thực đơn của tôi và đi ngủ đúng giờ không?"

"Thật ạ." Tôi chột dạ trả lời, mặc dù phần lớn thời gian vẫn mất ngủ và gặp cơn ác mộng cơ.

Bạn đang xem: Truyện tình yêu không thể cự tuyệt


"Không thể thế được?" Anh ta nhăn mặt.

"Sao?" Khúc Lăng Phong hỏi, "Hiệu quả không tốt à?"

"Không chỉ là không tốt, sức chịu đựng tâm lý của cô ấy còn giảm xuống, nghiêm trọng hơn là, cơ thể cũng yếu đi. Cứ tiếp tục như vậy, rất khó nói sẽ có hậu quả gì."

"Là sao?" Khúc Lăng Phong đập bàn đứng dậy, "Mọi người nói anh là bác sĩ tâm lý tốt nhất nước tôi mới đến tìm anh, nếu không chữa khỏi, tôi cam đoan sau này anh sẽ không hành nghề được nữa!"

"Anh Khúc." Bác sĩ Hồ ngồi xuống, không hề hoảng sợ, "Không tin tôi thì đừng đến tìm tôi, đã tìm tôi thì phải tin tưởng tôi, nếu không chữa khỏi, không cần anh nói, tự tôi sẽ xếp đồ về quê làm ruộng với bố mẹ. Vấn đề mấu chốt ở chỗ, cô gái này không chịu hợp tác với tôi, đừng nói là bác sĩ, tức thì cả thần tiên cũng không cứu được người thiếu ý chí sinch tồn."

"Anh nói cái quái gì vậy?" Khúc Lăng Phong giơ nắm đấm lên như muốn đánh người.

"Đừng!" Tôi vội vàng kéo hắn, lắc đầu, "Đừng đánh."

"Đi!" Hắn nổi giận đùng đùng kéo tôi, "Đi chỗ khác!" Bác sĩ Hồ gọi với theo phía sau: "Tôi nghĩ anh nên nói chuyện thẳng thắn với cô ấy thì hơn, nếu không tìm bao nhiêu bác sĩ cũng thế thôi."

Khúc Lăng Phong xanh mặt, nắm chặt tay tôi, lúc ra khỏi phòng khám của bác sĩ Hồ còn đá cất cánh thùng rác cạnh cửa, đụng vỡ cửa kính cuối hành lang. Trời ạ! Khoảng cách ít nhất là nhị mươi mét, may mắn cái chân này không đá vào người tôi.

Hắn thô lỗ đẩy tôi vào xe pháo, giẫm chân ga, xe cộ lao nkhô nóng ra ngoài, kim tốc độ liên tục chuyển động, chưa đầy nhì mươi giây đã vượt qua 120km/h. Ngoài cửa sổ xe pháo, cảnh vật lao vun vút về phía sau, tôi không nhìn rõ được vật gì, cơ thể rơi vào trạng thái siêu tốc, phản ứng còn sót lại duy nhất chính là run rẩy cài dây an toàn.

Hắn đột nhiên quay quý phái nhìn tôi, mỉm cười quái dị, giọng nói lạnh lùng: "Cài làm gì? Em muốn chết cơ mà? Để anh giúp em, có người vĩ đại như anh làm uyên ương đồng mệnh, đến dù xuống suối vàng cũng sẽ không cô đơn, nói coi, em nên cảm ơn anh đúng không?"

Tôi run rẩy đáp: "Mong anh nhìn đường mang lại."

"Nhìn đường hay ho gì? Nhìn em còn thích hơn, nhìn em một năm cũng chưa thấy đủ, bây giờ cùng chết, tương lai cùng đầu tnhị, để kiếp sau anh được nhìn em tiếp!"

"Xe, a!!!" Tôi thét chói tai, thân xe pháo lướt qua một chiếc xe tải hạng nặng, tôi gần như thấy được gương mặt vặn vẹo của tài xế.

Nhưng Khúc Lăng Phong lại cười ha hả, nhấn chân ga, vượt đèn đỏ nhị lần, xe mô-tô cảnh sát bị hắn bỏ xa phía sau.

Xem thêm: Xem Mật Khẩu Wifi Trên Win 10, 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Máy Tính Laptop Win 10

"Khúc Lăng Phong!" Tôi hét lên, "Anh điên rồi!"

"Anh rất tỉnh táo." Hắn luân phiên tay lái, "Anh biết phía trước là đường cao tốc, được phép lái xe cộ trên 200km/h, sẽ còn kích thích hơn." Nói dứt, xe cộ đã lao lên đường cao tốc.