Cặp song Thạch Sớt - Minh Thảo tới từ team Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đang trở thành Quán quân thứ nhất của công tác "Tuyệt đỉnh tuy vậy ca".


Đêm Chung kết xếp hạng "Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca 2016" đã diễn ra với phần trkĩ năng của 3 cặp đôi Tkhô cứng Vinch - Văn Hương (đội Cẩm Ly - Đan Trường), Thu Trang - Triệu Lộc (đội Noo Phước Thịnh - Minch Tuyết), Thạch Sớt - Minc Thảo (đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ).

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh song ca

Với 13 % bình chọn, cặp đôi Thu Trang - Triệu Lộc của đội Noo Phước Thịnh - Minc Tuyết trở thành Á quân 2. Cặp đôi Tkhô hanh Vinc - Văn Hương của đội Đan Trường - Cẩm Ly là Á quân 1 với 30 %. Như vậy, Quán quân "Tuyệt đỉnh tuy vậy ca 2016" đó là cặp đôi nhận được 57 % bình chọn, cặp đôi Thạch Sớt - Minch Thảo đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ. Mr. Đàm đã bật khóc Lúc đón nhận chiến thắng của học trò.


*

*

*

*

Đàm Vĩnh Hưng xúc động với chiến thắng của học trò


*

Mở màn chương trình là một liên khúc những bài bác hát tương quan đến trăng của 3 cặp đôi Huấn luyện viên: Noo Phước Thịnh - Minch Tuyết thuộc tuy nhiên ca "Vầng trăng đêm trôi", Đan Trường kết hợp với Cẩm Ly vào "Người hãy hứa với tôi", Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng thuộc Dương Triệu Vũ trong "Nửa vầng trăng".


Noo Phước Thịnh - Minc Tuyết


Đan Trường - Cẩm Ly


Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ


Sau đó, 3 cặp thí sinc xuất sắc nhất chương trình với mọi người trong nhà thể hiện bài bác hit quen thuộc "Vầng trăng cô đơn".


Cặp đôi Thạch Sớt - Minc Thảo đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ dự thi đầu tiên với liên khúc "Duyên ổn phận - Giã từ - Đêm lang thang".


Hai học trò của cặp đôi Đan Trường - Cẩm Ly là Thanh khô Vinh - Văn Hương nối tiếp chương trình trong ca khúc "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Minc Vy. Phần thi bao gồm sự hỗ trợ của nhì Huấn luyện viên: Đan Trường trổ tài dìm thơ, còn Cẩm Ly đóng vai người mẹ của nhị thí sinh. Trong hoạt cảnh này, Thanh hao Vinh - Văn Hương nhập vai thành nhị người bé hư hỏng nhưng trước mặt mẹ bản thân vẫn tỏ ra ngoan ngoãn, hòng lấy đi miếng đất của gia đình.


Phần thi "Chị đi tra cứu em" của cặp đôi Thu Trang - Triệu Lộc thuộc đội Noo Phước Thịnh - Minc Tuyết khxay lại lượt thi đầu tiên của 3 cặp đôi thí sinh. Ca khúc cảm động nói về những người dân phải sống vào vùng bão lũ khiến người nghe không khỏi bồi hồi.


HLV Dương Triệu Vũ chúc mừng 3 đội bởi đã làm cho rất tốt, Triệu Lộc - Thu Trang trình diễn tốt nhưng cảm xúc lên cao quá buộc phải cao độ chưa được chín mùi hương. HLV Đan Trường đánh giá chỉ đây là 3 cặp đôi xuất sắc nhất, Thạch Sớt - Minc Thảo khiến Đan Trường bất ngờ lúc xuất hiện trong đêm Chung kết. Đan Trường xỉm rớt nước mắt lúc xem tiết mục của Triệu Lộc - Thu Trang. HLV Minc Tuyết đã khóc nấc lúc xem phần thi của học trò bản thân. Noo Phước Thịnh đánh giá bán các thí sinc khác hoàn toàn so với 4 tháng về trước. HLV Đàm Vĩnh Hưng mê thích giọng của Thanh Vinch và diễn xuất của Văn Hương.

Tkhô hanh Vinc - Văn Hương mở đầu phần thi thứ hai với liên khúc về tình thương "Lời cuối đến tình thương - Cho vừa lòng em - Yêu người như thế đó". Tiết mục có sự hỗ trợ của Cao Công Nghĩa với Bình Mập, nhị thí sinc sẽ xuất hiện trong phiên bản "Cặp đôi vàng" của "Tuyệt đỉnh tuy vậy ca".


Noo Phước Thịnh - Minc Tuyết quyết định thử thách học trò Thu Trang - Triệu Lộc với liên khúc được dàn dựng gay cấn như một bộ phim TVB "Tình nhạt pnhì - 999 đóa hồng - Tình phai".


Cặp đôi đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ, Thạch Sớt - Minc Thảo kết thúc phần thi của 3 cặp đôi với liên khúc "Svay mượn Chanty - Chiều lên bản Thượng - Có nhớ đêm làm sao - Tình là sợi tơ".


HLV Cẩm Ly nhận xét Thạch Sớt - Minch Thảo đã thoải mái bung xõa hết mức làm lạnh sân khấu. HLV Minc Tuyết khen Tkhô hanh Vinch - Văn Hương vẫn giữ vững phong độ. HLV Đàm Vĩnh Hưng khen Triệu Lộc - Thu Trang đẹp cả về hình thức đến giọng hát.

Xem thêm: Xem Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 26 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 26

Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất Minch Trí - Minch Quân với sự hỗ trợ của Thanh Vân góp vui với tiết mục "Try - Just Give sầu Me A Reason".


Dàn mỹ nhân đình đám bậc nhất showbiz Việt cũng đến cổ vũ cho các thí sinc trong đêm Chung kết "Tuyệt đỉnh song ca". Một số hình ảnh hậu trường của cuộc thi:


Hoa hậu Việt Nam năm 2016 - Mỹ Linh xinch đẹp bên Noo Phước Thịnh