VÀI CÂU NÓI CÓ KHIẾN NGƯỜI THAY ĐỔI HỢP ÂM

Một bài bác hát nhạc ttốt tương xứng để nghịch guitar giành riêng cho các bạn yêu nhạc. Bài hát nđính, nhạc điệu dễ dàng nhớ dễ dàng ở trong vẫn tương xứng với các bạn rèn luyện. Bài này chơi guitar trong các họp nhóm, thời hạn nhàn rỗi nđính thêm thì khá phù hợp đấy.


Bạn đang xem: Vài câu nói có khiến người thay đổi hợp âm

*

Em à! Phía cơn gió bỗng lướt quaCùng với bão  tố cuốn nắn đi bóng hình thướt thaVề đâu em  ơi do sao em ơi nhưng tình ta thêm vơi? Giờ đây em nơi đâu giữa mây trời?

 Dưới góc phố mưa hắt hiu trùng theo không gian Khiến nỗi lưu giữ em thêm các mình anh lang thang Tìm em nơi đâu đường nhiều năm trôi miên manMà không  thấy người về chỗ đây

 Có đề nghị bởi vì anh  vẫn hay vô ýChẳng suy  suy nghĩ vài lần khiến cho em u  sầu Có bắt buộc bởi vì anh  trót vài ba câu nóiChạm vào  nơi niềm đau nhưng mà fan luôn luôn chôn  giấu?

Vài câu  nói gồm khiến bạn thay  đổiCó khiến cho bờ môi ấm  êm nay chỉ từ trong nỗi  nhớVài câu  nói kéo mang lại màu u  về tối cuốn không còn cẩn trọng lúc  xưabên cạnh nhau  mãi đi xa nhằm bản thân ta trong căn  phòng…Ehh  ehh Di di di di  diMãi ra đi để bản thân ta vào căn  phòng   


This entry was posted in Hợp Âm & tagged Vài Câu Nói Có Khiến Người Txuất xắc Đổi.
Hợp âm Lời Yêu Ntạo Dại – Bài hát lãng mạn, đậm màu thơ
Cảm Âm Thay Tôi Yêu Cô Ấy – Tkhô nóng Hưng – Bản Chuẩn

Trả lời Hủy

quý khách yêu cầu singin để gửi ý kiến.


*

Hợp âm Lời Yêu Nkhiến Dại – Bài hát thơ mộng, đậm chất thơ
*

Hợp âm Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh – ERIK bạn dạng chuẩn
*

Xem thêm: Tại Sao Đeo Lens Bị Cay Mắt ? Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục?

Hợp âm Độ Ta Không Độ Nàng lời Việt – Trung phiên bản chuẩn
*

Hợp âm Sóng Gió Jack & K-ICM phiên bản Full

Nhạc Việt Plus

Nhạc Việt Plus là một trong trong những Website chia sẻ phần đông đọc tin music mới nhất đến cùng với toàn bộ đa số người. Mình là một người cực kỳ ham mê Nghệ thuật âm nhạc cả vào cùng ngoài nước. Rất muốn được kết bạn với phần đông đồng đội xa gần chào đón.


Ý loài kiến các bạn đọc

tin nhắn.com


chịu trách nhiệm nội dung


Liên hệ quảng cáo

Hợp tác nội dung

nam.marketing
tin nhắn.com


Xem cụ thể
Học Nhạc