Word không cho save file sau khi chỉnh sửa

Nguim nhân và biện pháp khắc phục lỗi save trong Word 2010 bằng số đông thao tác dễ dàng và đơn giản đến ngoạn mục, hãy cùng thientulenh.vn khám phá làm sao.

Bạn đang xem: Word không cho save file sau khi chỉnh sửa


quý khách đã hoa mắt bởi vì lỗi save sầu trong Word 2010? quý khách không tìm kiếm ra lỗi hoặc lần khần sửa lỗi. Trong bài viết dưới đây, thientulenh.vn vẫn lí giải bạn biện pháp phát hiện tại với hạn chế và khắc phục vào bài bác share tiếp sau đây về lỗi save trong Word 2010. Bắt đầu thôi.

*

Sửa lỗi Word bắt lưu lại một thương hiệu khác

Nguim nhân nhằm Word 2010 nên các bạn đề nghị lưu một thương hiệu khác mang đến tập tin của mình thường là vì trong thiết bị tình của người tiêu dùng đã xuất hiện thêm một tập tin không giống bị trùng tên.

*

Để khắc phục và hạn chế lỗi này, thientulenh.vn đã chỉ các bạn 2 cách:

Cách 1: Sửa lại thương hiệu tệp tin.

Công vấn đề này tương đối là đơn giản khi chúng ta chỉ bài toán triển khai thao tác làm việc Save sầu tệp tin nlỗi thông thường với gõ một cái thương hiệu không giống mang lại tệp tin làm việc trong ô File name.

Cách 2: Xóa tệp tin cũ bị trùng tên sẽ bao gồm sẵn vào máy (giả dụ tệp tin cũ không còn quan liêu trọng).

Trước hết, các bạn yêu cầu tìm được tệp tin cũ bị trùng thương hiệu. Cách nkhô giòn tuyệt nhất là thực hiện mức sử dụng search kiếm của Window:

Cách 1: Click vào hình tượng Window ở góc bên dưới, bên trái màn hình. Nhấn phím bao gồm hình tượng Window tức thì bên trên bàn phím của bạn.

*

Cách 2: Gõ đúng mực thương hiệu file cũ cơ mà bạn có nhu cầu xóa. Cuối thuộc, chúng ta chỉ câu hỏi Clichồng loài chuột đề nghị vào tệp tin ước ao xóa và lựa chọn Delete.

Không lưu lại được tệp tin Word sau khi chỉnh sửa

Nguyên nhân lỗi save vào Word 2010 sau khi chỉnh sửa

Thông thường, khi không lưu lại được tệp tin Word sau thời điểm chỉnh sửa sẽ rơi vào trong 1 trong những đông đảo lỗi sau đây:

Lỗi cảm thấy không được bộ lưu trữ (không đủ dung lượng trống) bên trên máy: Lỗi này xuất hiện khi file sau khi được sửa đổi bao gồm dung tích lớn hơn so với tệp tin ban đầu. Chính chính vì như vậy mà đồ vật không tồn tại đầy đủ bộ lưu trữ nhằm cung cấp cho người sử dụng vào quy trình tiến hành lưu lại tệp tin.

*

Cách xung khắc phục

Cách hạn chế và khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản dễ dàng mà thientulenh.vn vẫn trình làng ngay lập tức mang lại bạn: Đó là giải pchờ đông đảo file cũ, file ko sử dụng mang lại.

Xem thêm: Những Câu Nói Ngọt Ngào Dành Cho Người Yêu

Để giải phóng số đông file này, chỉ cần chọn phần đông file đề xuất giải pngóng, bấm chuột cần cùng chọn Delete.

Lỗi lưu tệp tin trực thuộc ổ hệ thống: Lỗi này lộ diện lúc người tiêu dùng chọn vị trí nhằm lưu giữ tệp tin Word nằm trong ổ cứng khối hệ thống. thường thì sẽ tiến hành kí hiệu là ổ C.

Muốn nắn hạn chế lỗi này, bạn phải thay đổi vị trí giữ tệp tin bằng phương pháp lựa chọn 1 địa điểm giữ tệp tin khác Khi triển khai thao tác làm việc Save trong Word 2010.

*

Lỗi save sầu trong Word 2010 tất yêu đọc được phông bên trên thứ khác

Nguim nhân

Khi các bạn gửi một file Word 2010 sang trọng mang lại bạn bè, người cùng cơ quan hoặc sếp cơ mà Khi chúng ta cảm nhận file, Open file lại mở ra tình trạng lỗi phông chữ (Máy khác bắt buộc đọc được font). quý khách hàng cần phải biết nguim nhân của lỗi này.

*

Lỗi save trong Word 2010 này xẩy ra khi phiên phiên bản Word thân 2 máy gửi – nhận file ko tương đương, dẫn mang lại triệu chứng lỗi font chữ. Sự không tương đương tại đây biểu đạt vào ví dụ: Phiên bạn dạng Word 2010 bao gồm cung ứng một số các loại font text bắt đầu mà lại phần nhiều phông chữ này lại ko được hỗ trợ ở Word 2003. 

Cách sửa

Đừng lo ngại, thientulenh.vn sẽ chỉ cho chính mình giải pháp khắc chế ngay đây: Cả hai vật dụng phần đông vẫn thực hiện thao tác làm việc Download Sở Font Full bằng liên kết tại đây:

Sau Khi download về, tiến hành:

Cách 1: Các bạn thực hiện giải nén file vừa mua về. Clichồng loài chuột cần chọn Extract File.

*

Bước 2: Tiếp mang đến chúng ta chọn vào OK để bước đầu bung file file.

Cách 3: Copy Bộ Font Full vào file Fonts vào ổ đĩa C (ổ đĩa hệ thống) theo đường link: C: > Windows > Fonts.

Hoặc:

Sau khi giải nén xong xuôi, các bạn mlàm việc file kết quả ra. Trong này chứa những thiết lập Font. Các các bạn bấm chuột đề xuất cùng chọn vào Install for all users. Các các bạn ghi nhớ làm cho theo lần lượt từng mẫu nhé.

*

Vậy là bạn đang hoàn tất câu hỏi khắc phục lỗi save trong Word 2010 không thể phát âm được font trên trang bị khác rồi. Từ tiếng chúng ta cũng có thể thoải mái chuyển tệp tin cho nhau mà lại ko sợ hãi lỗi font text nữa.

Và bên trên đó là đa số share của thientulenh.vn về kiểu cách sửa lỗi save sầu vào Word 2010. Nếu tất cả bất kỳ vướng mắc gì các chúng ta có thể còn lại comment bên dưới và để được câu trả lời. Bên cạnh đó các chúng ta cũng có thể xem thêm một trong những nội dung bài viết không giống về Word dưới đây:

Qua bài viết vừa rồi, thientulenh.vn hy vọng bạn có thể phân biệt, phân phát hiện cùng hạn chế và khắc phục nhanh chóng các lỗi save sầu vào Word 2010. Nếu thấy bài viết có ích, hãy Like và Share nội dung bài viết này tới bằng hữu, người cùng cơ quan của chúng ta nhé. Cùng như hãy xịt thăm thientulenh.vn thường xuyên để có thêm các kiến thức mới mẻ và lạ mắt hơn.