Xem lịch sử facebook của người khác

Nếu các bạn cần sử dụng mạng xã hội facebook sẽ thọ thì chắc chắn sẽ quá quen thuộc cùng với Việc từ bỏ xem nhật cam kết hoạt động của mình rồi. Vậy còn nhật ký kết hoạt động của tín đồ khác thì sao? Chúng tôi dám có lẽ rằng cực kỳ ít tín đồ nghe biết mẹo nhỏ này. Vậy nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi đang gợi ý các bạn biện pháp coi nhật ký facebook của người khác mà ko cần haông chồng thông tin tài khoản. Cũng nlỗi không vi phạm gì mang lại các chính sách của facebook nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử facebook của người khác

*

Cách xem nhật ký facebook của fan khác mà không phải hack tài khoản

Cách 1: quý khách đăng nhập facebook với truy vấn vào trang cá thể của fan nhưng mà bạn muốn xem nhật cam kết hoạt động nhé. Sau đó các bạn cliông xã vào tkhô nóng can dự với copy mặt đường link dẫn tới trang cá thể của tín đồ này.

*

*

Các bạn sẽ thấy màn hình chỉ ra hàng loạt các lựa chọn. Bạn muốn xem về mục gì thì cliông chồng vào mục đó. lấy ví dụ như nhỏng Profile, Likes, Comment… lấy một ví dụ bạn có nhu cầu soát sổ xem fan kia tốt lượt thích cùng thả tyên ổn ai thì cứ đọng bấm vào like là được. Nếu mong hiển thị các bức ảnh nhưng mà tín đồ đó đã lượt thích thì nhấn vào chữ Pictures vào mục liked.

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Kim Hyun Joong Lấy Lại Vị Thế, Phim Của Kim Hyun Joong

*

Nếu ý muốn coi bạn này đã coi đoạn Clip gì hoặc đã like nội dung bài viết làm sao thì clichồng vào đoạn Clip cùng posts.

*

Lưu ý lúc chứng kiến tận mắt nhật ký hoạt động của người khác:

– Chúng tôi không khuyến nghị các bạn coi nhật ký vận động fb của tín đồ khác bằng cách gì đi nữa.

– Với phương pháp làm cho này bạn cũng có thể xem được hoạt động của tín đồ không giống dẫu vậy chỉ đúng chuẩn trung bình 70% thôi. Vẫn sẽ có được phần lớn vận động mà lại hệ thống không thống kê lại được cùng bị loại trừ. Nhưng mặc dù sao xem được 70% cũng là tốt rồi. Chúc chúng ta thành công!

Trên đó là hướng dẫn cách coi nhật ký hoạt động vui chơi của tín đồ khác bên trên fb của thientulenh.vn những bạn cũng có thể xem thêm. Nếu nlỗi ko triển khai được hãy bình luận nghỉ ngơi bên dưới.