XEM NHỮNG AI ĐANG THEO DÕI MÌNH TRÊN FACEBOOK

Facebook cho phép các bạn hiển thị fan theo dõi trên Facebook hoặc ko sinh sống ngoài giao diện ban bố cá nhân, Lúc họ bật nút ít theo dõi Facebook.

Bạn đang xem: Xem những ai đang theo dõi mình trên facebook

khi kia bất kỳ ai vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng cũng đa số rất có thể xem số fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook bạn cho dù là bạn bè hay fan kỳ lạ đi chăng nữa. Rất đa số người ao ước hiện bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook Khi tài khoản có số lượng tín đồ follow Khủng, biểu đạt sự tin yêu cùng đúng đắn của tài khoản kia. Bài viết tiếp sau đây đã trả lời chúng ta hiện nay bạn theo dõi và quan sát trên Facebook.

Hướng dẫn hiện tại số người theo dõi Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại hình ảnh trên ứng dụng Facebook, bạn nhấp vào thông tin tài khoản Faceboo cá thể của bản thân mình. Trong đồ họa Facebook cá nhân, chúng ta nhấn tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.Cách 2:

Chuyển sang giao diện mới người tiêu dùng kéo xuống bên dưới, tại vị trí Chi ngày tiết chúng ta nhấn vào chữ Chỉnh sửa nhằm biến hóa lại đều biết tin hiển thị công khai minh bạch trong hình ảnh Facebook cá nhân.


Bước 3:

Hiển thị hình ảnh những biết tin cá nhân của chúng ta đã mở ra trên bối cảnh Facebook. Quý khách hàng kéo xuống bên dưới bọn họ đang nhìn thấy mục Người theo dõi. Chúng ta tích chọn vào ô vuông hiển thị số lượng người sẽ theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Cuối thuộc chúng ta bấm vào Lưu nhằm biến hóa lại cấu hình thiết lập mới mang lại Facebook.Kết trái khi chúng ta quay lại giao diện Facebook cá thể vẫn thấy con số bạn quan sát và theo dõi Facebook.

Xem thêm: Cô Nhung Dạy Tiếng Anh Ở Trung Hòa Nhân Chính, Lop Tieng Anh Co Quynh

Khi fan không giống truy vấn vào Facebook của chúng ta thì họ cũng sẽ nhận thấy con số fan theo dõi và quan sát Facebook nlỗi tiếp sau đây.


Cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát Facebook PC

Bước 1:

Chúng ta truy vấn vào đồ họa bên trên Facebok rồi nhấn tiếp vào mục Giới thiệu, họ thừa nhận tiếp vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 2:

Lúc bấy giờ hiển thị bối cảnh toàn bộ hầu hết biết tin cá thể của bạn sẽ hiển thị công khai bên trên hình ảnh trình làng Facebook. Người dùng kéo xuống dưới với vẫn thấy mục Người theo dõi.

quý khách hàng đề xuất kích hoạt chính sách hiển thị Người theo dõi này.

Sau kia bọn họ nhấp vào nút Lưu sinh sống bên dưới nhằm lưu giữ tùy chỉnh thiết lập này đến thông tin tài khoản Facebook của chúng ta.


Cách 3:

Khi quay lại bối cảnh Facebook cá nhân của bản thân thì các bạn sẽ thấy được con số người theo dõi và quan sát thông tin tài khoản Facebook.


*
Mạng làng mạc hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA