Cuộc Đời Biến Động Của Dàn Sao 'Mối Hận Kim Bình'

Đại ssống kkhô cứng khét tiếng vào lịch sử hào hùng China đã hứng chết choc thảm khốc cho thói dâm ô của chính mình vày Phan Kyên ổn Liên.
Theo dõi bên trên
*

"Cường hào dâm ô" Tây Môn Khánh vào Tbỏ Hử với vào Kim Bình Mai

Tây Môn Khánh là một trong những nhân thứ chính trong tiểu thuyết Klặng Bình Mai của Tiếu Tiếu Sinc, nhưng lại trước đó đã mở ra trong đái tmáu Thủy Hử của Thi Nại Am trong diễn biến danh tiếng "Võ Tòng giáp tẩu".

Bạn đang xem: Cuộc đời biến động của dàn sao 'mối hận kim bình'

Mô tả của Tdiệt Hử với Kim Bình Mai, Tây Môn Khánh là một trong nhân vật hoang dâm vô độ. Tây Môn Khánh là nhân thiết bị vnạp năng lượng học nổi tiếng ngay vào buôn bản hội tân tiến China. Thậm chí, cái brand name này đã trở thành đại từ pthảng hoặc chỉ những người dân háo sắc đẹp, dùng tiền tài sở hữu với giày đạp thiếu nữ.

Tạo hình Tây Môn Khánh Khi đưa thể thành phyên ổn.

Trong Tbỏ Hử, Tây Môn Khánh dâm tà với Phan Kyên ổn Liên, vk của Võ Đại Lang, anh trai của Võ Tòng. Y thuộc Kim Liên vẫn đầu độc bị tiêu diệt Võ Đại Lang Khi Võ Tòng đi vắng. Đến lúc Võ Tòng trngơi nghỉ về, lo tang đến anh bản thân dứt, tức thời giết bị tiêu diệt cả Tây Môn Khánh với Kyên ổn Liên phục thù đến anh.

Trong Kyên ổn Bình Mai, Tây Môn Khánh vẫn chiếm hữu trước sau 24 người đẹp, ko thua kém kỉm đối với tam cung lục viện của một Hoàng đế. Những cốt truyện tương quan tới cuộc sống đời thường của Tây Môn Khánh và đông đảo phi tần được biểu đạt đa dạng mẫu mã. đa phần chình họa miêu tả cuộc sống hưởng trọn lạc đồi trụy của Tây Môn Khánh chân thật cho từng cụ thể để cho cuốn nắn tè tngày tiết này từng bị xem như là sách khiêu dâm (dâm thư) với bị cnóng.

Theo một trong những tài liệu thì Tây Môn Khánh là nhân thứ bao gồm thiệt trong lịch sử dân tộc Trung Hoa. đa phần tư liệu ghi chép lại Tây Môn Khánh vốn xuất thân từ một nhà hiệu sinh dược, tuy nhiên vì số đông mánh khóe bóc tách lột cùng hành động ác bá, kéo bè cổ kéo cánh, thông sườn lưng cùng với quan lại lại một bước dancing tót lên đia vị một thổ hào thân sĩ nhiều tiền bạc, đầy quyền ráng.

Sau kia, nhờ cậy vào mối quan hệ nghĩa phú nghĩa tử với Thái Kinh, một viên đại thần quyền cao chức trọng thời bấy giờ đồng hồ nhằm leo thăng tiến Đề hình Thiên hộ. Với sự tham mê lam hung tàn chuyên ăn chi phí ân hận lộ cùng sợ tín đồ lương thiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Win 10, Đây Là Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Một điểm nổi bật nhất trong cuộc đời Tây Môn Khánh chính là phiên bản tính dâm ô cực kì bỉ ổi. Vốn phiên bản tính phóng đãng, cuộc đời của Tây Môn Khánh là phần đông chuỗi ngày say sưa trong dục vọng với mỹ thanh nữ. Và y ngạc nhiên rằng sau cùng bản thân lại bị chết vì chính bản tính dâm ô của bản thân mình.

"Đại dâm tặc" mất đầu vì chưng "người đẹp dâm loạn" Phan Kyên ổn Liên

Theo câu chữ vào Thủy Hử cùng Klặng Bình Mai, Lúc Tây Môn Khánh đi qua nhà Phan Kyên Liên, "người đẹp dâm loạn" chúng ta Phan vô tình đánh rơi cây gậy kéo rèm trúng đầu Tây Môn Khánh. Hai kẻ dâm loạn gặp ntốt phát sinh tâm tình và mở đầu đề xuất mẩu chuyện ngoại tình của Phan Klặng Liên. Dưới sự giúp sức của Vương bà, Phan Kyên Liên với Tây Môn Khánh như cá gặp gỡ nước suốt ngày hôm qua lại Trắng trợn.

Võ Đại Lang phạt hiện ra vụ ngoại tình white trợn nhờ bạn hàng xóm, sẽ rình bắt đôi gian phu dâm phụ dẫu vậy lại bị Tây Môn Khánh tiến công đùa tới liệt chóng. Sau đó còn bị song trai gái dâm ô hại chết để nhân thể đường tương hỗ cùng nhau.

Tạo hình Tây Môn Khánh.

Võ Tòng là em trai Võ Đại Lang đã biết được sự tình cái chết oan uổng của anh mình. Cả Tây Môn Khánh với Phan Kyên Liên đã bị Võ Tòng đem đầu nhằm báo oán tế anh trai.

Với cuộc đời đầy dâm loạn, chống giành biết bao người vợ nhân nhờ quyền hành của bản thân mình cơ mà Tây Môn Khánh yêu cầu mừng đón tử vong tức tưởi, thảm khốc đến lầm lỗi của bản thân mình vì chưng mỹ nhân dân loạn nlỗi Phan Kyên ổn Liên.