Xem phim điệp viên salt phần 2

(TNO) Nhà sản xuất Sony Pictures đã chính thức xác nhận kế hoạch thực hiện phần tiếp theo cho bộ phim hành động kịch tính Salt. Tuy nhiên, chưa có lời khẳng định nào từ Angelina Jolie về việc cô tiếp tục đảm nhận vai nữ điệp viên Evelyn Salt.Bạn đang xem: Xem phim điệp viên salt phần 2

Hôm 7.6, theo thông tin từ tờ Deadline (Mỹ), Sony Pictures đã mời được nhà biên kịch nổi tiếng Kurt Wimmer dựng bản thảo kịch bản cho Salt phần 2. Theo đó, cốt chuyện trong Salt phần 2 tiếp tục tập trung vào cuộc rượt đuổi nghẹt thở giữa ba bên: nữ điệp viên Evelyn Salt, CIA của Mỹ và đội ngũ tình báo Nga trên đất Mỹ.

 

Bạn đang xem: Xem phim điệp viên salt phần 2

*

Xem thêm: Cách Bỏ Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook Và Ai Vẫn Đang Theo Dõi Bạn

Đạo diễn Phillip Noyce (trái) và Angelina Jolie trong khi thực hiện Salt phần 1 năm 2009 - Ảnh: Sony Pictures

Đạo diễn Phillip Noyce, một tên tuổi quốc tế rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim Người Mỹ trầm lặng, đã cùng êkíp của mình "nhào nặn" thành công phần 1 của bộ phim Salt. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tờ Hollywoodlife cuối năm 2010, vị đạo diễn tài năng này nói rằng ông hy vọng Salt phần 2 sẽ được một đạo diễn mới đảm nhiệm, để thổi luồng gió tươi mới và hấp dẫn hơn cho bộ phim này.

Bên cạnh sự "rút lui" đã được báo trước của đạo diễn Phillip Noyce, hiện nay, tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Angelina Jolie, khi minh tinh này đang “bỏ ngỏ” khả năng tham gia Salt phần 2.


*

Vai diễn nữ điệp viên Evelyn Salt từng được đánh giá là dành riêng cho Angelina Jolie - Ảnh: Sony Pictures 

Tờ Los Angeles Times từng bình luận rằng, ngoại hình cao gầy, gương mặt góc cạnh, khả năng thể hiện cảm xúc biến hóa, đẳng cấp của một “nữ hoàng phim hành động”... đã làm cho Angelina Jolie trở thành “linh hồn” của bộ phim Salt.

Về phần mình, Angelina Jolie cho biết, cô chưa thể khẳng định việc tham gia Salt phần 2, mà chỉ chia sẻ: “Tôi rất muốn tham gia phần tiếp theo! Nhưng với nhân vật Evelyn Salt, tôi đang băn khoăn rất nhiều về cách tiếp cận, khám phá mới mẻ con người và cuộc sống của cô ấy”.

Ngoài ra, Angelina Jolie đã "kín lịch" với những dự án phim đang thực hiện, đặc biệt là “bom tấn” hành động Want 2. Tuy nhiên, hãng Sony Pictures cũng đưa ra tuyên bố rằng, họ sẽ lập tức thực hiện dự án phim Salt phần 2, ngay sau khi có được chữ ký của Angelina Jolie cho bản hợp đồng đảm nhận vai Evelyn Salt.