Xem phim điệp viên salt phần 2

(TNO) Nhà phân phối Sony Pictures sẽ thừa nhận xác nhận kế hoạch thực hiện phần tiếp sau đến tập phim hành vi kịch tính Salternative text. Tuy nhiên, chưa xuất hiện lời xác định nào trường đoản cú Angelimãng cầu Jolie về câu hỏi cô thường xuyên đảm nhiệm vai cô bé gián điệp Evelyn Salt.quý khách đã xem: Xem phlặng gián điệp salt phần 2

Hôm 7.6, theo công bố trường đoản cú tờ Deadline (Mỹ), Sony Pictures sẽ mời được bên biên kịch danh tiếng Kurt Wimmer dựng phiên bản thảo kịch bạn dạng cho Salt phần 2. Theo kia, cốt chuyện trong Salt phần 2 liên tiếp tập trung vào cuộc rượt xua đuổi nghẹt thở giữa tía bên: thanh nữ điệp báo Evelyn Salternative text, CIA của Mỹ cùng lực lượng tình báo Nga bên trên khu đất Mỹ.

 

Bạn đang xem: Xem phim điệp viên salt phần 2

*

Xem thêm: Cách Bỏ Theo Dõi Bạn Bè Trên Facebook Và Ai Vẫn Đang Theo Dõi Bạn

Đạo diễn Phillip Noyce (trái) và Angelina Jolie trong lúc tiến hành Salt phần 1 năm 2009 - Ảnh: Sony Pictures

Đạo diễn Phillip Noyce, một tên tuổi nước ngoài cực kỳ quen thuộc với khán giả VN qua bộ phim truyền hình Người Mỹ trầm yên, sẽ thuộc êgấp của chính mình "nhào nặn" thành công xuất sắc phần 1 của tập phim Salt. Tuy nhiên, vào cuộc phỏng vấn cùng với tờ Hollywoodlife cuối năm 2010, vị đạo diễn kĩ năng này bảo rằng ông hy vọng Salternative text phần 2 sẽ được một đạo diễn mới đảm nhận, để thổi luồng gió tươi new và lôi cuốn rộng đến bộ phim truyện này.

Bên cạnh sự "rút ít lui" đã được báo trước của đạo diễn Phillip Noyce, bây chừ, tất cả những sự chú ý hầu như đổ vào Angelimãng cầu Jolie, khi minch tinch này đang “quăng quật ngỏ” khả năng tsay đắm gia Salt phần 2.


*

Vai diễn thanh nữ điệp viên Evelyn Salt từng được Reviews là dành riêng cho Angelimãng cầu Jolie - Ảnh: Sony Pictures 

Tờ Los Angeles Times từng bình luận rằng, hình dáng cao gầy, gương mặt cẩn thận, năng lực biểu lộ cảm hứng biến đổi, phong cách của một “bạn nữ hoàng phim hành động”... đã tạo cho Angelina Jolie biến hóa “linc hồn” của bộ phim truyện Salt.

Về phần bản thân, Angelimãng cầu Jolie cho thấy thêm, cô không thể xác định Việc tsay đắm gia Salt phần 2, mà chỉ phân chia sẻ: “Tôi vô cùng ý muốn tmê say gia phần tiếp theo! Nhưng cùng với nhân thứ Evelyn Salt, tôi vẫn băn khoăn không ít về kiểu cách tiếp cận, tò mò mớ lạ và độc đáo bé tín đồ với cuộc sống thường ngày của cô ấy ấy”.

Bên cạnh đó, Angelina Jolie đã "kín đáo lịch" cùng với gần như dự án phyên ổn sẽ tiến hành, đặc biệt là “bom tấn” hành động Want 2. Tuy nhiên, thương hiệu Sony Pictures cũng chỉ dẫn tuyên ổn cha rằng, bọn họ sẽ mau lẹ triển khai dự án phyên ổn Salt phần 2, ngay sau khi giành được chữ ký kết của Angelina Jolie cho phiên bản thích hợp đồng đảm nhiệm vai Evelyn Salt.