Hậu Duệ Mặt Trời

Tmáu minch lồng giờ đồng hồ Việt phyên ổn hau due mat troi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / Tập


Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI thuộc thể nhiều loại phyên ổn Tổng Hợp của Hàn Quốc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Klặng Ji Won - Song Hye Kyo - Song Joong Ki


Hậu Duệ Của Mặt Ttránh (Descendants of the Sun) năm 2016 đa phần chuyển phiên xung quanh nhì nhân đồ Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon bởi vì Song Joong Ki với Song Hye Kyo theo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng lưu lại hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi ấy, Kang Mo Yeon là member của tổ chức triển khai Bác sĩ không biên cương. Thời gian đầu chạm mặt gỡ cùng hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung bỗng dưng. Tuy nhiên về sau, quan hệ thân họ dần được nâng cấp. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn gian nan, cả hai đã nhận thấy cảm tình giành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm khác biệt, tiềm ẩn mang về các cảm hứng thú vui cho những người coi.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời


Để minc họa đa số tác động ảnh hưởng tiêu cực từ phlặng này, Bộ công an nước này giới thiệu minh chứng rằng một cặp bà xã chồng fan Hoa đã ly hôn do phlặng Hàn. Một tín đồ lũ ông đi phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp để giành lại trái tlặng của bà xã si cùng với phái nam thiết yếu phyên Hàn
.
*

Hậu duệ khía cạnh ttránh là phyên tivi của đài KBS2, dài 16 tập với lên sóng tự cuối tháng 2. Loạt phyên ổn rước bối cảnh trên nền phần đông chiến dịch quân sự, đề cập chuyện tình yêu thân nhì nhân đồ bởi Song Joong Ki với Song Hye Kyo đóng.

Xem thêm: Bảng Giá Thay Pin Ip X Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Thay Pin Iphone X

*

Không những gây sốt sinh sống Hàn Quốc thuộc những nước Đông Nam Á, phim đạt 440 triệu lượt xem trên trang trực đường iQuiyi của Trung Hoa. Trang chiếu phyên này đề nghị trả giá thành bản quyền 230.000 USD cho mỗi tập để được phát sóng cùng thời gian reviews sinh sống Nước Hàn. Theo Trung Quốc Times, số dân cư Hoa xem Hậu duệ phương diện ttách đã quá qua lượt xem Vì sao gửi anh tới - phyên ổn nổi tiếng trước đó của Hàn Quốc.


Phim Hay Hàn Quốc HẬU DUỆ MẶT TRỜI Mới, HẬU DUỆ MẶT TRỜI Hàn Quốc

Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "phimvn2" vào sau tên phlặng buộc phải tìm tìm, ví dụ: (hau due mat troi phimvn2).


*

*

*

*

Phần mượt Test xem video clip online chia sẻ bên trên mạng internet, hệ thống tự động hóa ngăn hiển thị những ngôn từ vi bất hợp pháp phương pháp toàn nước !