TT - Chiếc cầu luân phiên là tên một clip phyên ổn phim hoạt hình 3D ngắn (bảy phút rưỡi) được download lên YouTube từ thời điểm tháng 10-2011 tuy vậy đã tiếp tục tăng lượt coi thường xuyên vào thời hạn vừa mới đây.

Bạn đang xem: Phim 3d viet nam


Từ con số rộng 4 triệu lượt xem, nụ cười cùng nỗi bi tráng mang đến phim hoạt hình Việt lại được ktương đối dậy...

Pchờ to

Chình ảnh trong phim Chiếc cầu xoay (chụp tự YouTube http://www.youtube.com/watch?v=3gumR_7hRVQ)

Tấm hình 3 chiều rất đẹp, chế tạo hình nhân đồ dễ thương, mẩu chuyện ngắn thêm gọn mà thú vị chắc rằng chính là sự lôi kéo để clip này được rộng 4 triệu lượt bạn xem qua, mặc dù chưa hẳn ai ai cũng ưng ý (1.208 lượt say mê, 375 lượt không thích). Lời khen thường triệu tập vào sự bất ngờ, từ bỏ hào vày phim hoạt hình 3 chiều Việt hóa ra rất trở nên tân tiến.

Nhỏng Quốc Thắng viết: “Mình hi vọng các bạn mang lại xuất xưởng thêm hồ hết bộ phim truyện hoạt hình tuyệt cùng đẹp nhất như vậy, rất thú vui và mang đầy tính nhân văn uống, giáo dục! Cũng ước ao chúng ta gửi lịch sử hào hùng Ðại Việt ta vào hoạt hình như truyện tranh Thần đồng đất Việt vậy!”. Hay Mạnh Hoàng Ngô đã nêu ra phần đa điểm “hơi tuyệt vời” của cục phim: “Biểu cảm bên trên khuôn mặt nhân thiết bị tương đối thành công xuất sắc, giả dụ đem ra đối chiếu cùng với những phim 2D, 3D nổi tiếng khác thì không còn thảm bại kỉm chút nào. Tương tác đồ vật lý tương đối là phải chăng. Ðộng tác nhân đồ cũng cực tốt, mềm mịn với phù hợp...”.

Những ý kiến trở lại đa số cho rằng nội dung không mới, tình tiết chưa sâu, cũng có khá nhiều ý đối chiếu cùng với chất lượng 3 chiều nước ngoài với nhận định rằng dù rất đẹp thì Chiếc cầu luân phiên vẫn không thể thắng xa...

Nhưng từ 207 lời bình luận về clip này trên YouTube mới biết Bamboo Animation - đơn vị tiến hành bộ phim truyền hình này - đã giải thể từ khóa lâu... Vậy là Chiếc cầu xoay vẫn không tồn tại số phận như ý nhỏng Dưới bóng cây (giải quán quân YxineFF 2011) xuất xắc Cô nhỏ bé cung cấp diêm (chiếu trên VTV3 và VTV4). Nhưng các phyên này cho dù được khán giả với dân trong ngành review cao thì địa điểm phim hoạt hình 3D vào thị phần phlặng hình họa cả nước vẫn hơi mờ nhạt, ví như so sánh cùng với bài toán năm nào chúng ta cũng có xấp xỉ 10 phlặng hoạt hình được nhập về chiếu rạp.

Chiếc cầu luân phiên là mẩu truyện đơn giản về sự vị tha của không ít dân cư dễ thương tại một vùng rừng núi. Ở đó, crúc thỏ tinch quái quỷ luôn luôn bao gồm trò nghịch ác, nghịch dại dột. Thỏ ra sức phá chưng rùa xanh khi bác rùa hùi hụi sở hữu khúc mộc mang lại mẫu suối để làm loại cầu nối nhị bờ. Gậy ông đập lưng ông, thỏ bị rơi xuống nước cùng suýt chết đuối nếu như không được bác rùa vớt lên, được phần lớn chụ chyên ổn mang vỏ cây cho đậy thân mang đến khỏi rét mướt. Những nạn nhân của thỏ không có ai quăng quật rơi thỏ, chính vì vậy thỏ vẫn thức giấc ngộ...

Từ thực tế đáng bi ai bên trên, PV Tuổi Tthấp đang liên hệ với những người đi đầu nhóm làm cho diễn xuất phim hoạt hình của Chiếc cầu xoay - Nguyễn Tấn Hùng (sinh năm 1976, cử nhân kinh tế tài chính, học tập về 3D năm 2000 tại Cửa Hàng chúng tôi Sparx, hiện nay đang phú trách rưới team diễn xuất của Virtuos-Sparx và ttê mê gia sản xuất phyên ổn mang đến Disney, Dreamwork, EA trò chơi cùng nhiều hãng khác bên trên ráng giới).

* Chiếc cầu luân phiên được Bamboo Animation có tác dụng với mục tiêu gì? Để thử nghiệm năng lực sáng chế, nhằm giới thiệu cửa hàng hay vì đam mê?

- Giữa năm 2010, Bamboo Thành lập tự những người dân cũ của Sparx Vietnam giới (Sparx Vietnam ngừng hoạt động đầu năm mới 2010 vị khủng hoảng kinh tế toàn cầu). Chúng tôi hy vọng thiết kế xây dựng lại ngành hoạt hình 3D toàn nước cùng thêm vào phần lớn phyên 3 chiều cổ tích cũng như lịch sử hào hùng toàn quốc. Chiếc cầu luân chuyển được làm do chín người trong sáu tháng bằng tê mê với cũng đều có mục đích reviews Bamboo.

* Tại sao Bamboo Animation lại giải thể? Có buộc phải vì làm cho hoạt hình nghỉ ngơi toàn nước chưa vừa sức nuôi sinh sống công ty?

- Bamboo quan trọng trường thọ do Thị trường phim hoạt hình nước ta còn non nớt so với khu vực với quả đât. Nhiều hơn kênh truyền ảnh cũng tương tự các thương hiệu phim không dám mạo hiểm bởi kinh phí đến phim hoạt hình 3D quá lớn, nên lệch giá ko một cách khách quan.

* Anh quan sát phân biệt sao về năng lượng của các chuyên gia Việt trong lĩnh vực hoạt hình 3D ở đất nước hình chữ S hiện tại tại? Cách nào nhằm phim hoạt hình 3D Việt tất cả cơ hội sinh sống VN?

- Các Chuyên Viên hoạt hình 3D được giảng dạy cực tốt vày những Chuyên Viên từ Mỹ cũng tương tự châu Âu nhưng chúng ta vẫn vẫn là tphát âm số. Muốn hoạt hình 3D nghỉ ngơi cả nước bao gồm sau này thì bắt buộc bao gồm ngôi trường giảng dạy chuyên nghiệp hóa (hiện thời rất khan hi hữu nguồn nhân lực gồm tay nghề), bắt buộc được nhà nước quan tâm cùng đề nghị được cung ứng không chỉ có thế của truyền thông media, của các kênh vô tuyến...

* Theo ông, nguyên nhân gì nhưng mà những Chuyên Viên Việt về hoạt hình 3 chiều vẫn chỉ vẫn có tác dụng gia công, có tác dụng mướn cho các hãng nước ngoài mà lại chúng ta không thể ra đời một nền công nghiệp phyên ổn phim hoạt hình tương tự?

- Công ty quốc tế trả lương trung bình 15 triệu đồng/mon. ngoại giả, theo tôi biết, các nước trên thế giới phyên hoạt hình được cơ quan chỉ đạo của chính phủ hỗ trợ những về thuế cũng giống như các ưu tiên khác (Pháp và Malaysia...). Việt Nam thì không được vậy.

Xem thêm: Xử Lý Tội Phá Hoại Hạnh Phúc Gia Đình Người Khác ? Please Wait

* Một số chủ kiến trên mạng chờ đợi những người dân có tác dụng hoạt hình 3 chiều hãy nghĩ về đến những mẩu truyện cổ tích VN nhằm kể cho khán giả nhỏ tuổi tuổi bởi gia công bằng chất liệu 3D... quý khách nghĩ về sao về ý kiến này?

- Đó là 1 trong những ý kiến hay mà những người làm ngành này cũng như tôi vẫn ủ ấp. Vì hiện thời thiếu nhi đất nước hình chữ S vẫn xem phim hoạt hình quốc tế, và những em chỉ đọc về văn hóa nước ngoài qua những phlặng đó... Tôi ý muốn và đã dự định thời gian tới vẫn tđê mê tài sản xuất số đông bộ phim có văn hóa truyền thống và lịch sử dân tộc của VN, nhỏng Dế mèn linh cảm ký của chưng Tô Hoài chẳng hạn.