Xem phim lop hoc uu tu tap 1

Xem Phyên ổn Lớp Học Ưu Tú (2008) Vietsub Thuyết Minc Trọn Bộ

Lớp Học Ưu Tú giỏi còn được biết đến cùng với tên thường gọi không giống là Special A, đó là một bộ anime được đưa thể trường đoản cú bộ chuyện tranh thuộc tên của người sáng tác Minamày Mak . Loạt manga này bước đầu được đăng trên tạp chí các tháng Hamãng cầu to lớn Yume những năm 2003 và sau khoản thời gian thiết kế được 4 cmùi hương thì gửi quý phái số kiến thiết sản phẩm tuần cũng của tập san Hana lớn Yume năm 2004. Toàn cỗ loạt manga bao gồm 99 chương thơm và được xây cất thành 17 tankōbon. Cho mang lại năm 2008 thì Hãng phim: Gonzo , AIC cũng đã mang đến trình làng bộ anime này, phyên ổn được vạc sóng từ thời điểm tháng 4 năm 2008 cho đến tháng 9 năm 2008 là hoàn thành trong 24 tập phim, Ngoài ra thì cỗ anime này cũng được chỉ đạo chế tạo trực tiếp vày đạo diễn Yoshikazu Miyao.

Bạn đang xem: Xem phim lop hoc uu tu tap 1

*

Nội dung vào cỗ anime Lớp Học Ưu Tú được rước toàn cảnh tại 1 ngôi trường bốn lập Hakusenkan, trong 3 lớp A từ năm duy nhất mang lại năm cha, lớp học xuất sắc đẹp tốt nhất được Call là Special A, viết tắt là S.A. Lớp học tập này được ưu tiên như đồng phục đặc trưng, phòng nghỉ ngơi riêng sang trọng. Lớp này chỉ giành cho 7 học sinh giỏi duy nhất của trường, cũng vày vậy nhưng mà lớp học tập quan trọng đặc biệt được Gọi là Lớp Học Ưu Tú của ngôi trường, vị tất cả các chức năng vào ngôi trường phần lớn tập trung trên đây.

Xem thêm: Soạn Văn 9 Bài Những Ngôi Sao Xa Xôi (Chi Tiết), Soạn Bài Những Ngôi Sao Xa Xôi

– Tsuji Ryu: hạng 7 toàn toàn ngôi trường. Con trai người đứng đầu chủ thể sản xuất dụng ví dụ thao. Được Jun và Megumày yêu thích một phương pháp lạ mắt.– Toudou Akira: hạng 6 toàn trường. Con gái của giám đốc công ty hàng không. Rất mê say hầu như buổi ăn trưa và uống trà soát vào phòng ngủ riêng rẽ của S.A. Rất thân cùng với Hikari– Karino Tadashi: hạng 5 toàn trường. Con trai của người có quyền lực cao ngôi trường, gồm thói ăn nghịch.– Yamamoto lớn Megumi: hạng 4 toàn ngôi trường. Con gái của ca sĩ nổi tiếng cùng nhà sản xuất âm thanh. Nói cthị xã không lúc nào bằng miệng mà lại cứ đọng viết bên trên tập giấy mặc dù không bị câm.– Yamamoto lớn Jun: hạng 3 toàn ngôi trường, em trai sinch đôi của Megungươi.– Hanazono Hikari: hạng 2 toàn trường. Con gái của phòng thợ mộc. Hikari luôn nỗ lực vượt qua Takishima Kei.0 Takishima Kei: hạng 1 toàn ngôi trường. Con trai của chủ tịch tập đoàn lớn Takishima. Luôn trêu Hikari là suốt cả quảng đời về nhì. 7 bạn này đã sát cánh cùng mọi người trong nhà tự khi còn học tập tiểu học. Câu chuyện diễn ra bao bọc bọn họ, đặc biệt là cặp Hikari với Kei.


Đạo diễn


Yoshikazu Miyao

Diễn viên


Ayahi Takagaki, Hiro Shimono, Hitongươi Nabatame, Jun Fukuyama, Kaori Shimizu, Kazuma Horie, Kishou Taniyama, Natsuko Kuwatani, Tsubasa Yonaga, Yuuko Gotou