XEM PHIM NGƯỜI MẸ KHÔNG TÊN TRỌN BỘ

Diễn viên: Oh Ji Eun, Bae Jong-Ok, Park Yoon Jae, Seo Ji-suk, Choi Yoon-so, Byun Woo Min, Lee In-ha, Park Joom-hyuk

Năm: 2017

Thể loại: Phyên Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Lượt Xem : 17.6K views


Bạn đang xem: Xem phim người mẹ không tên trọn bộ

Xem Phyên Người Mẹ Không Tên - Trọn Sở (2017)

Phim Người Mẹ Không Tên tron bo long tieng thuyet minc luân phiên quanh câu chuyện nhắc về Hong Ji-won, một fan thiếu nữ Khủng lên trong trại tphải chăng không cha mẹ. Với mong muốn thoát ra khỏi cuộc sống đời thường nghèo nàn, Ji-won sẽ cố gắng nỗ lực học tập để thi đỗ vào trường đại học danh tiếng độc nhất Hàn Quốc. Sau kia, bà được nhận vào làm thỏng ký mang đến Goo Do-young, quản trị một tập đoàn lớn lớn cùng lập cập thay thế vào địa chỉ vợ chủ tịch đang còn bỏ trống. Bà sẽ sinc được một cậu đàn ông tên Hae-sung, đây đó là bảo vật, bảo đảm mang đến vị trí của bà trong tâm địa Do-young. do vậy, lúc nghe tin Hae-sung mắc bệnh dịch tiết White, Ji-won gần như là hoảng sợ, bà quyết trung khu bằng mọi giá phải cứu được đàn ông trường đoản cú tay thần chết. Soon Yeo-ri cũng là 1 cô bé xíu mồ côi, được trao nuôi vị Joo-ho, lái xe của Do-young. Thật thốt nhiên, Yeo-ri đó là người có tủy xương cân xứng với Hae-sung. Ji-won vẫn tra cứu hầu hết bí quyết bắt Joo-ho phải gật đầu đồng ý nhằm Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà đã con gián tiếp làm thịt bị tiêu diệt Joo-ho Khi mặc kệ dịp ông bị tai nạn giao thông. Sau Lúc Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận được nuôi Yeo-ri với mục tiêu tmáu phục cô hiến tủy cho Hae-sung.Trớ trêu thế, Yeo-ri lại đó là đàn bà bị thất lạc năm xưa của Ji-won và bí mật này có thể dài lâu ko được lộ diện.

Trước ca phẫu thuật mổ xoang ghnghiền tủy lần 2, Yeo-ri vẫn vạc hiện ra bản thân đang sở hữu tnhì đứa con của Moo-yeol, một Đấng mày râu trai công ty nghèo, hợp lý cùng đầy ước mơ. Yeo-ri lên chiến lược bỏ trốn mà lại chính Moo-yeol, cha của người con vào bụng cô vẫn phản nghịch với giao nộp cô mang lại Ji-won. Đau đớn, tuyệt vọng tuy vậy vì người con, Yeo-ri một đợt tiếp nhữa chạy trốn. Ji-won thuê bạn đuổi theo với vào cuộc rượt đuổi, tên côn đồ gia dụng vẫn tđuổi bổ, Yeo-ri bị kết tội giết mổ bạn. Tại ẩn trong tù nhân, Yeo-ri một mình vượt cạn để sinc nàng công chúa bé bỏng phỏng tên là Boom. Lúc Yeo-ri nên gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là thời điểm Ji-won tìm được cô. Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã có lần ngơi nghỉ tù hãm đã làm những gì để rất có thể vén è cổ tội tình của một gia đình quyền nỗ lực và đưa ra được cô phụ nữ nhỏ nhắn bỏng của mình? Người bọn bà mưu mô, giảo quyệt Ji-won đã làm cái gi để bảo đảm vị trí của bản thân mình khi các bí mật tội vạ dần dần bị hé lộ?


Xem thêm: Top 10 Phim Trinh Thám Hay Nhất Mọi Thời Đại Nên Xem, Top 13 Bộ Phim Trinh Thám Hay Nhất Mọi Thời Đại

*
*
*

nguoi me khong ten phim nguoi me khong ten nguoi me khong ten tron bo nguoi me khong ten tap cuoi xem phlặng nguoi me khong ten nguoi me khong ten thuyet minc nguoi me khong ten vtv8