Cùng là cụ thể mặc áo khóa ngoài đi uống rượu cùng mọi người trong nhà tuy nhiên chắc là "Tháng Năm Rực Rỡ" lại chưa đủ sắc sảo với vui nhộn nhỏng "Sunny".


Là phiên bản remake của Sunny Hàn Quốc, Tháng Năm Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có tác dụng rất tốt trong việc biến một câu chuyện của xứ kimbỏ ra trở bắt buộc gần gũi với khán giả Việt nhưng vẫn giữ những đường nét thướt tha nhất của bản gốc. Tuy nhiên, cũng vì sự không giống biệt giữa bối cảnh nhì nước phải tất cả những đưa ra tiết vào Sunny nhưng mà Lúc Tháng Năm Rực Rỡ làm lại, bọn chúng lại ko được độc đáo, tinc tế như bản gốc. Có thể kể đến bỏ ra tiết Tuyết Anh (Jun Vũ) dẫn Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) đi uống rượu.

Bạn đang xem: Xem phim tháng năm rực rỡ hàn quốc
Hiểu Phương được người xinh đẹp nhất Đà Lạt dẫn đi uống rượu


Có lẽ không nhiều khán giả để ý tới bỏ ra tiết Tuyết Anh ném nhẹm áo khóa ngoài cho Hiểu Phương và không nghĩ nó có dụng ý gì nhiều. Tuy nhiên ở bản gốc, đưa ra tiết này lại khá đắt giá bán và khiến người coi cảm thấy... buồn cười với nhị nhân vật Jung Su Ji (Min Hyo Rin) cùng Im Na Mi (Shyên ổn Eun Kyung). Chẳng những ném áo khoác bên ngoài hiệu Burberry mang lại Im Na Mi, Jung Su Ji còn bắt bạn bản thân tô son đỏ chót giống như vừa lấy trộm son của mẹ. Tất cả là để... qua mặt chủ tiệm rượu.
Vốn ở Hàn Quốc, để uống rượu thì bạn phải đủ 18 tuổi. Thế nhưng Jung Su Ji với Im Na Mi thì mới chỉ là học sinc trung học. Vì muốn uống vài ba chai soju nhưng mà ko bị phạt hiện, nhì cô bé xíu đã cố tình mặc đồ, trang điểm mang lại giống người lớn để chủ cửa hàng ko nghi ngờ họ chưa đủ tuổi.


Hai cô học sinh bởi vì muốn uống rượu cơ mà không bị phát hiện là chưa đủ tuổi cần đã ăn mặc, trang điểm như người lớn


Qua tới bản Việt, Tuyết Anh với Hiểu Phương ko đánh son đậm như bản gốc, cũng bao gồm vẻ không mặc áo khóa ngoài sản phẩm hiệu để đi uống rượu. Thế bắt buộc, việc Tuyết Anh ném nhẹm áo khoác mang lại Hiểu Phương tất cả lẽ nguyên nhân là sợ trời Đà Lạt về đêm trở lạnh mà lại thôi, bởi vì chẳng ai cấm họ uống rượu cả. Đây không phải là một hạt sạn, mặc dù những ai từng nhìn qua bản gốc thì bao gồm thể sẽ cảm thấy bỏ ra tiết này hơi thừa bởi vì chưa được dí dỏm như những gì Sunny thể hiện.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Nón Lá Lớp 8 Hay Nhất, Thuyết Minh Về Chiếc Nón Lá Việt Nam Lớp 8


Tháng Năm Rực Rỡ công chiếu rộng rãi bên trên toàn quốc từ ngày 9/3. Phlặng có các suất chiếu sớm đến hết ngày 4/3.