Quý khách hàng ước ao biết bạn không giống khi vào thăm tường của bản thân mình trên facebook sẽ nhận thấy hầu như gì. Và bạn đang ao ước xem trang cá thể cùng với tứ phương pháp tín đồ khác nhằm hoàn toàn có thể biết được trang cá nhân của mình hiện lên công khai minh bạch với tất cả fan gần như điều gì? Bởi vì gồm có bài viết bạn vẫn cho vào chính sách chỉ bản thân tôi, hay là chính sách riêng biệt bốn không giống. Nên chúng ta cần thiết hiểu rằng bạn khác vào coi trang cá nhân của các bạn sẽ có những gì được chỉ ra. Vì vậy từ bây giờ công ty chúng tôi đã lí giải giúp bạn cách có tác dụng cầm cố làm sao để có thể xem trang cá nhân với cùng một bốn bí quyết của người ko kể vào coi trang cá thể của chính bản thân mình. Vì cố hồ hết người hãy tham khảo thật cảnh giác mọi điều tiếp sau đây để biết cách thực hiện điều ấy nhé. 

Cách coi trang cá nhân của bản thân mình với bốn biện pháp bạn khác bên trên facebook bằng điện thoại

Để hoàn toàn có thể xem trang cá thể của bản thân mình cùng với tư phương pháp của tín đồ không giống bên trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì chúng ta cũng có thể triển khai theo trình từ sau. Với áp dụng facebook bên trên điện thoại cảm ứng thì họ thuận lợi truy cập vào vận dụng facebook một phương pháp dễ dàng và đơn giản. Sau Khi truy vấn vào ứng dụng facebook thì bạn hãy làm theo quá trình sau. 

Bước 1: 

Điều trước tiên là các bạn hãy tìm kiếm cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản facebook trên ứng dụng facebook của điện thoại. Sau Khi đang singin xong xuôi thì các bạn hãy chú ý nghỉ ngơi bên dưới màn hình hiển thị tất cả hiển thị menu (gạch 3 gạch). Bạn hãy bnóng lựa chọn vào kia, khi ấy các nhân kiệt của thực đơn hiển thị các bạn hãy click chuột mục trang cá nhân của bản thân. Lúc trang cá thể hiển thị bạn hãy nhấp vào dấu cha chấm (…) ngơi nghỉ trên màn hình. 

Cách 2:

lúc mục cài đặt trang cá nhân đã được mở. Bạn hãy tìm đến mục chế độ xem (gồm hình bé mắt) và nhấn vào đó thì chúng ta coi được trang cá thể của chính mình cùng với tứ giải pháp của tín đồ khác. Người này đã là tín đồ là chưa kết chúng ta với bạn. Nên chúng ta chỉ hoàn toàn có thể coi phần lớn nội dung bài viết sống chế độ công khai cơ mà thôi. 

Bước 3:

Nếu bạn muốn ra khỏi cơ chế coi trang cá thể cùng với tứ bí quyết tín đồ không giống thì bạn hãy click chuột vết x ở phía bên trái màn hình điện thoại cảm ứng là có thể trngơi nghỉ về tâm lý bình thường.

Bạn đang xem: Xem trang cá nhân với tư cách người khác


*

Cách xem trang cá thể cùng với tư cách bạn khác trên facebook cùng với thiết bị tính

Nhỏng các bạn sẽ biết cách coi trang cá nhân với tư giải pháp người khác trên điện thoại thông minh với sự giải đáp ở trong phần bên trên. Tuy nhiên khi chứng kiến tận mắt với điện thoại thông minh thì bạn chỉ xem được cùng với hồ hết bài chúng ta công khai minh bạch với tất cả bạn. Còn bao gồm bài xích các bạn nhằm cơ chế anh em thì bọn họ lại chẳng thể xem được. Vì cố chúng tôi sẽ lý giải chúng ta phương pháp coi trang cá thể cùng với tứ bí quyết một tín đồ chúng ta của người tiêu dùng trên facebook với máy vi tính. 

Cách 1: 

Để coi được trang cá thể với bốn bí quyết một người bạn thì các bạn hãy truy vấn vào website của facebook. Sau kia triển khai đăng nhập lệ tài khoản của doanh nghiệp. quý khách nên chọn lựa vào biểu tượng hình tam giác ngược làm việc trên màn hình. 

Bước 2: 

lúc này sẽ hiển thị menu để các bạn tuyển lựa thì bạn hãy chọn vào mục trang cá thể của bản thân mình. Tại trên đây bạn có thể xem trang cá thể của chính mình. Ở bên trên trang cá nhân sẽ có một biểu tượng hình con đôi mắt bạn hãy bấm vào kia. khi đó cơ chế xem trang cá thể cùng với tứ giải pháp tín đồ không giống đã có hiện ra. Nếu bạn muốn coi trang cá nhân của chính bản thân mình với 1 tín đồ nào kia rõ ràng hơn thì bạn hãy bnóng cùng gõ thương hiệu bạn kia vào. 

Cách 3: 

Để thoát ra khỏi tâm lý này thì bạn hãy bấm chuột thoát coi trang cá nhân cùng với tứ cách người không giống. bởi thế chưa đến một vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể xem trang cá nhân với tư biện pháp bạn khác rồi.

*

Một số điều bọn họ đề xuất lưu ý Lúc thực hiện facebook

Facebook đó là một vị trí dùng để làm giao lưu kết chúng ta và share thông tin với tất cả người. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho chính mình đến ban bố cá nhân của khách hàng thì bọn họ nên chú ý một vài điều sau. 

Những công bố riêng rẽ tư

quý khách tránh việc chia sẻ phần đa báo cáo cá thể riêng biệt tứ nhỏng liên can nhà, xuất xắc là số chứng minh quần chúng. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng một số kẻ xấu tận dụng cùng hãm sợ. Họ đang tận dụng đa số báo cáo này để triển khai đầy đủ điều xấu. 

Những đường link lạ

Tuyệt đối chúng ta không nên cliông chồng vào đều mặt đường links kỳ lạ làm việc trên facebook. Với phần đa mặt đường liên kết này sẽ có được nguy cơ tiềm ẩn có tác dụng cho mình mất tài khoản facebook chỉ với một cú nhấp chuột. Hiện tượng này cũng xảy ra không hề ít. Dẫn mang lại nhiều người dân bị lừa đảo chiếm phần chiếm gia sản qua môi trường này không ít. 

Đăng xuất thoát ra khỏi thứ khác

Trong khi bạn không nên thực hiện thiết bị của tín đồ khác để singin thông tin tài khoản của bản thân. Nếu có thì bạn hãy áp dụng tab ẩn danh hoặc rất có thể bạn hãy singout ra khỏi sản phẩm công nghệ kia trước khi không sử dụng nữa. 

Đăng bài bác đúng sự thật

Điều sau cuối sẽ là ngày nay nước ta cũng đã hơi nghiêm ngặt cùng với phần đa bài đăng sinh hoạt bên trên social. Nếu chúng ta sử dụng tài khoản facebook để share mọi điều bất ổn sự thật tuyệt bôi nhọ tín đồ khác thì cũng dẫn đến sự việc vi phạm phép tắc của điều khoản. Và bạn cũng có thể có khả năng sẽ bị xử phạt hành bao gồm đối với bài toán này.

Cuối cùng để coi trang cá nhân cùng với tư biện pháp người không giống bên trên điện thoại thông minh tốt máy máy tính thì mọi hơi đơn giản dễ dàng. Chúng tôi vẫn giới thiệu cho bạn các cách coi trang cá nhân với tư cách fan không giống với mỗi lắp thêm khác biệt. Với rất nhiều vấn đề đó chúng ta cũng có thể dễ dãi bắt gặp đa số gì mình đã share với tứ biện pháp của bạn lạ. quý khách chỉ việc vào bấm chuột dễ dàng là hoàn toàn có thể thực hiện được vấn đề đó.

Xem thêm: Autocad 2014 Free Download 64 Bit, Autocad Electrical 2014 Service Pack 1

Với hầu hết báo cáo này mong muốn phần đông tín đồ hoàn toàn có thể đáp án được vướng mắc của bản thân mình. Và nhớ là sau thời điểm đọc bài xích chấm dứt hãy giữ lại phần lớn lời phản hồi dìm xét giành riêng cho nội dung bài viết này nhé.