In là chức năng luôn luôn phải có trong các chương trình biên soạn thảo văn phiên bản, nội dung bài viết này vẫn trả lời bạn biện pháp chọn những thông số cơ bản để in văn uống bản ra giấy thông qua lắp thêm in đã có kết nối với máy tính. Các phiên bạn dạng Word của Microsoft phần nhiều được tích phù hợp thiên tài in Word; vậy nên bạn có thể trực tiếp in ấn tài liệu, hồ sơ, sách vở và giấy tờ trực tiếp nhưng mà chưa phải thực hiện thêm bất kể ứng dụng như thế nào khác.

Bạn đang xem: Xem trước khi in trong word 2013

bên cạnh đó, Lúc tạo ra tài liệu văn uống phiên bản rất có thể các bạn sẽ ước ao in ra để thấy và chia sẻ công việc nước ngoài tuyến. Thật thuận lợi để thấy trước và in tài liệu vào Word khi áp dụng Print.


Trong khi, chúng ta cũng nên biết một vài thủ thuật trong khi in ấn vnạp năng lượng bản trong Word 2013 nhằm cung cấp chỉnh sửa văn uống bản kết quả hơn.

Xem đoạn Clip bên dưới để sở hữu cái nhìn toàn diện và tổng thể về những thao tác làm việc in văn uống phiên bản vào Word 2013:


Truy cập nhân tài Print

1. Nhấn vào File bên trên tkhô hanh Menu. Backstage view sẽ xuất hiện.


2. Chọn Print. Cửa sổ Print sẽ hiển thị.

Nhấp vào những nút đá quý (minch họa) vào phần liên quan dưới nhằm bài viết liên quan về cách sử dụng Print.


Quý Khách cũng rất có thể chỉ truy cập Print bằng cách nhận tổng hợp phím Ctrl+P.

In tài liệu

1. Điều nhắm đến Print với lựa chọn máy in ước muốn.

2. Nhập con số bạn dạng sao cơ mà bạn muốn in.

3. Chọn settings nhằm thiết đặt bổ sung nếu như phải.

4. Sau lúc tùy chỉnh kết thúc ấn nút ít Print.

In tùy chỉnh

thường thì, hoàn toàn có thể các bạn thấy không quan trọng đề xuất in cục bộ tài liệu thì trường hòa hợp in tùy chỉnh cấu hình có thể phù hợp rộng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Cho dù bạn muốn in một số trang riêng biệt giỏi các trang khác biệt, Word có thể chấp nhận được các bạn xác định đúng đắn hầu hết trang bạn muốn in.

In trang bất kỳ vào tài liệu

Nếu bạn có nhu cầu in các trang lẻ tẻ hoặc loạt trang khác nhau vào cùng một tài liệu, bạn phải phân chia bóc tách từng mục bởi dấu phẩy (ví dụ: 1, 3, 5-7, hoặc 10-14).

1. Vào phần Print.

2. Trong ngôi trường Pages, nhập số trang ao ước in.

Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Uống Đủ Nước, 10 Sai Lầm Khi Uống Nước Khiến Cơ Thể Gặp Nạn


3. Chọn Print.

Chúc chúng ta vui vẻ!


5 ★ 1