Xem youtube ngoài màn hình ios 14

Cách coi YouTube ngoài màn hình hiển thị góp chúng ta có thể nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS 14, vừa xem YouTube vừa đọc báo tiện lợi. Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết.

Bạn đang xem: Xem youtube ngoài màn hình ios 14


Xem nhanh phương pháp kích hoạt PiPhường. cho YouTube

Cách xem YouTube ngoại trừ màn hình bên trên iOS 14Video lý giải vừa xem YouTube vừa đọc báo bên trên iPhone iOS 14Tính năng không giống của YouTube PiP

Cách xem YouTube bên cạnh màn hình hiển thị bên trên iOS 14

Để hoàn toàn có thể xem YouTube bên cạnh màn hình bên trên iOS 14 các bạn sẽ bắt buộc thực hiện shortcut trên iPhone có tên YouTube PiPhường, giải pháp có tác dụng cụ thể nlỗi sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > kéo xuống một chút ít tìm Phím tắt > bật tùy chọn Phím tắt không được tin cậy.

*
*

Lưu ý: Nếu bạn không cần sử dụng phím tắt nào bao giờ, tùy chọn này sẽ không nhảy được, bạn cần lựa chọn một phím tắt bất kỳ, kích hoạt cùng dùng nó 1 lần, kế tiếp xóa đi, quay lại trang cài đặt phím tắt đã bật được.

*

Tùy lựa chọn Phím tắt không được tin cẩn đang bị mờ, cần thiết bật

Cách 2: Tải Shortcut YouTube PiPhường (msống links bằng Safari) > nhấp vào Get Shortcut,kéo xuống bên dưới một ít các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Thêm phím tắt ko được tin cậy, nhấp vào kia đểthiết lập.

*
*

Bước 3: Giao diện Phím tắt xuất hiện thêm, chúng ta nhấp vào vệt ... của phím tắt YouTube PiP.. nhằm mlàm việc nó, kéo xuống bên dưới một chút và nhấp vào Xem vào App Store, rồi thiết lập với thiết đặt Scriptable.


*
*
*

Bước 4: Msống app YouTube, msống đoạn phim ao ước xem ngoài màn hình hiển thị, nhấp vào hình tượng Chia sẻ > Thêm > lựa chọn YouTube PiP > OK là được rồi nhé.

*
*
*

Bước 5: Rung đùi ngồi xem video YouTube và thao tác không giống đồng thời thôi.

Xem thêm: Kể Về Tình Cảm Của Mẹ Đối Với Em (15 Mẫu), Kể Về Tình Cảm Của Bố Mẹ Đối Với Em

*

Video YouTube xuất hiện bên cạnh màn hình bên trên iOS 14

Video lí giải vừa coi YouTube vừa lướt web trên iPhone iOS 14

*

Tính năng khác của YouTube PiP

Ngoài khả năng cho chính mình xem Clip YouTube ko kể screen nhỏng bên trên, YouTube PiPhường còn hoàn toàn có thể kiểm soát điều hành tốc độ phát video, tua video clip, cung cấp chính sách darkmode.

điều đặc biệt giả dụ thích hợp nghe nhạc tự YouTube khi khóa screen điện thoại, bạn sẽ càng ham mê YouTube PiP.. hơn. Chỉ bắt buộc bật video clip vào PiP, kế tiếp tắt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, bài xích nhạc của công ty vẫn được phạt bên trên màn hình khóa, bao gồm cả nút điều chỉnh âm thanh siêu tiện nghi.

*

Nghe nhạc YouTube trên screen khóa iPhone

Picture in Picture là kỹ năng quen thuộc với nhiều phần người tiêu dùng Android, chúng ta đã làm được đề nghị ứng dụng nhưng chức năng này mang về trong một thời gian dài, mà lại người dùng iOS thì mới có thể được cập nhật tuấn kiệt này trong phiên phiên bản iOS 14.

Picture in Picture tốt Hình vào hình, viết tắt là PiPhường được bật mặc định cùng với hầu như các vận dụng video, trang web bao gồm video clip, nhưng YouTube lại là nước ngoài lệ.

Trong phiên bạn dạng iOS 14 beta, với thậm chí khi iOS 14 ra mắt phê chuẩn được vài ba ngày, người dùng vẫn có thể áp dụng PiP. bình thường. Sau đó, YouTube vẫn chặn PiP bên trên app YouTube và cả trên các trình phê duyệt website di động cầm tay giả dụ đã msống YouTube.

Ban đầu, bạn có thể sử dụng giải pháp Yêu cầu website bên trên thứ tính Khi mngơi nghỉ YouTube bằng trình chăm sóc Mobile bên trên iPhone nhằm kích hoạt PiP mang lại YouTube, tuy nhiên cách này cũng nhanh chóng bị vô hiệu hóa hóa.

Trên đấy là biện pháp dùng YouTube PiP nhằm msinh hoạt YouTube sinh sống chế độ Picture in Picture, Mặc dù phức hợp rộng một ít tuy vậy tương đối bình ổn. Nếu chúng ta biết phương pháp có tác dụng nào dễ dàng và đơn giản rộng, hãy chia sẻ với mình với các bạn hiểu khác bằng cách phản hồi bên dưới bài viết nhé.