Ỷ thiên đồ lông ký tap cuoi

Từ cải biên kiếm hiệp thành ngôn tình, NSX "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" đang trêu ngươi tín đồ ái mộ Klặng Dung bởi đoạn kết cấp thiết nhảm nhí hơn.


Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký tap cuoi

Sau hơn một mon công chiếu, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản 2019 đã chính thức lên sóng tập cuối. Với việc sở hữu dàn diễn viên trẻ, nhiều tiềm năng về diễn xuất lẫn ngoại hình, bộ phyên ổn từng được kì vọng sẽ là bom tấn làm nên chuyện, trong bối cảnh "thiếu vắng" loạt phyên Hoa Ngữ tuyệt vào thời gian gần đây. Tuy nhiên, nạm do có đến mang lại người coi một bộ phyên ổn thuần thể loại kiếm hiệp, biên kịch với đạo diễn Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký lại tập trung miêu tả một câu chuyện ngôn tình, mối quan tiền hệ rối rắm của Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) cùng loạt người đẹp vào phim. Ngay đến tận tập cuối, khán giả vẫn phải tiếp tục ức chế bởi sự cải biên quá trớn của biên kịch.


Những phân cảnh nổi bật vào tập cuối "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký"


1. Biến Tạ Tốn thành "kẻ đần", có tác dụng bia chết nắm Chu Chỉ Nhược


Cho Tạ Tốn ăn ctốt niệm Phật là những gì người hâm mộ biết ở những phiên bản trước của Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã có tác dụng, mặc dù, bản 2019, biên kịch quyết trung ương "tẩy trắng" đến thuộc cho Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan). Bằng cách đó là để cho Tạ Tốn đỡ "hộ" kẻ từng mưu hại bản thân là Chu Chỉ Nhược một rừng đao, sau đó nhờ Chu cô nương sau này chăm sóc Trương Vô Kỵ. Đây được xem như là tình huống cải biên "nhảm nhí" nhất, lên hẳn hot search của weibo.Trên weibo, từ khoá Tạ Tốn cứu Chu Chỉ Nhược ở vị trí thứ nhì vào thời điểm tập cuối phân phát sóng.
2. Minch Giáo "dơ" nhất vào 8 phiên bản, qua mặt Trương Vô Kỵ để giết phụ vương Triệu Mẫn


Xem thêm: Làm Gì Khi Gặp Lại Người Yêu Cũ ? Vỡ Mộng Khi Vô Tình Gặp Lại Người Yêu Cũ

Triệu Mẫn chất vấn về việc phụ thân mình bị chết dưới tay Minc Giáo.


Đây là chi tiết cải biên được bạn Ỷ Thiên Đồ Long Ký phẫn nộ không thua kém Chu Chỉ Nhược. Thay bởi để ngỏ kết của Minc Giáo với Chu Ngulặng Chương ở những bản trước, trong bản 2019, biên kịch để mang đến Châu Lão Tứ liên minh với Huyền Minch Nhị Lão. Giáo đồ của Minc Giáo đã qua mặt giáo chủ Trương Vô Kỵ, thuộc nhau ám và đen tối sát Nhữ Dương Vương - thân phụ của Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ). Sau đó, Triệu Mẫn đã bỏ về Mông Cổ, vĩnh viễn ko gặp lại Trương Vô Kỵ.3. Mâu thuẫn của Triệu Mẫn với Trương Vô Kỵ được giải quyết vào... 5 phút?


Sau Lúc Minc Giáo giết phụ vương của Triệu Mẫn, cô bé bỏ đi biệt tăm, rồi Trương Vô Kỵ chạy đi tìm kiếm. Hai người quan sát thấy nhau trên thảo ngulặng rồi sau đó ôm chầm lấy, vậy là kết phim? Đây được cho rằng biện pháp giải quyết lười biếng của biên kịch, sau khoản thời gian thêm sản phẩm loạt tình tiết "drama" của biên kịch. Vốn dĩ thứ kéo lại duy nhất của phyên chính là tuyến tình cảm của Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn, cuối thuộc lại bị biên kịch giải quyết "vô hậu".Cả nhị gặp lại trên thảo nguim với như chưa hề gồm mối thù giết phụ vương lẫn giết ông ngoại?


4. Sự phẫn nộ của người Klặng Dung nói thông thường cùng người hâm mộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký nói riêng


Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một vào những tác phẩm nhiều fan nhất của Kim Dung, vậy cần không tồn tại gì lạ Lúc NSX bản 2019 vô tình đã chọc vào ổ kiến lửa từ bạn của Triệu Mẫn và Trương Vô Kỵ. Ngoài việc tẩy trắng bất hợp lí đến Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn 2019 biến thành cô phụ nữ "bánh bèo" luỵ tình toàn tập, không thể đa mưu túc trí nữa. Netizen Trung Quốc ko tiếc để lại sản phẩm loạt bình luận không mấy thiện cảm giành cho bộ phim:

-Chỉ bao gồm bản thân tôi không đam mê bản này à? Vẫn yêu thích bản của Tô Hữu Bằng nhất.

-Cạn lời, đau bụng khi xem phim này. Có mỗi Dương Tiêu là ổn, còn kết cục chẳng ra làm sao.

-Phục bộ óc của mấy người biên kịch luôn luôn.

-Lại còn tẩy trắng mang đến Tống Tkhô hanh Thư, tôi quỳ.

-Biến Tạ Tốn thành kẻ ngốc, biến Chu Chỉ Nhược thành cô bé trong sạch.

-Biên kịch là mẹ đẻ của Chu Chỉ Nhược đúng không?


Thăm dò ý kiến

Bạn thấy đại kết cục của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.