*
Truyện dịch
*

#ReviewYÊU EM LẦN NỮA, ĐƯỢC KHÔNG?

Tác giả: Nguyên ViệnThể loại: Hiện đại, trùng sinch, nam nhỏ dại tuổi hơn cô bé, sắc, HETình trạng: 9 chương – hoàn

-------------Lạc An Hải kiếp trước khôn xiết thống hận mẹ bé Hàn Đinc Duệ. Vì họ cơ mà phụ thân cô li dị cùng với bà mẹ, vì họ cơ mà bà mẹ cô ôm tức tưởi nhưng mà bị tiêu diệt, bởi vì bọn họ nhưng mà ko ngày như thế nào trong công ty ko cảm thấy ngột ngạt bởi chiến tranh giữa hai phụ thân bé. Cô nghĩ về bản thân mình sẽ hận chúng ta cho đến cuối cuộc đời.

Bạn đang xem: Yêu em lần nữa được không anh

Cho cho đến khi cô bị tai nạn ngoài ý muốn vật dụng bay mà chết thật. Nhìn thấy fan phụ thân già luôn luôn khắc khẩu thờ ơ với mình mái tóc vào một đêm nhưng mà bạc trắng, khuôn mặt già nua khóc trước mộ cô. Còn Hàn Đinch Duệ fan bọn ông luôn bộ dạng điềm tĩnh bàng quan ngày nào thì cũng của phòng cô, thế form ảnh của cô ý vuốt ve mỗi tối, vị trí chóng cô từ buổi tối cho thời gian bình bản thân. đa phần năm sau anh vẫn không lập gia đình, chỉ dễ dàng và đơn giản nhận nuôi một đứa bé bỏng, mang đến thời gian chết anh vẫn cầm khung hình ảnh của cô trong tay, rỉ tai cái thương hiệu nhưng mà suốt cả quảng đời anh yêu thích.

Có chút ít gì đấy nhớ tiếc nuối...Chút ít nào đấy hối hận hận...Gía nlỗi có thể làm cho lại...chắc rằng quan hệ nam nữ của đàn họ sẽ không còn đi mang lại bước con đường thuộc.

Và có lẽ ông ttránh nghe thấu lòng cô cần new đưa ra quyết định để Lạc An Hải sinh sống lại vào thời điểm năm cô 14 tuổi, mặc dù vẫn còn khôn cùng ghét fan thanh nữ kia, tuy nhiên dường như hận ý trong lòng cô đang ít nhiều vị hai tín đồ bọn ông tê nhưng mà nguôi ngoai. Mặc mặc dù vẫn đối kháng cùng với phụ thân già nhưng lại đã hết gay gắt nhỏng kiếp trước nữa. Nhìn Hàn Đinh Duệ lúc này chỉ với thằng oắt con 10 tuổi, dẫu vậy Lạc An Hải nhận thấy, mẫu vẻ đạm mạc cơ ấy vậy cơ mà sẽ theo hắn khi còn vô cùng bé dại.

Xem thêm: Em Không Là Nàng Thơ Anh Cũng Không Là Nhạc Sĩ Mộng Mơ, Lời Bài Hát Nàng Thơ

Lạc An Hải cảm nhận được tình cảm của anh, cơ mà cô lừng chừng anh yêu thương cô trường đoản cú lúc làm sao, và cô cũng không thích anh yêu thương cô nữa, không thích nhận thấy chình họa fan đàn ông tiều tụy cơ đêm nào thì cũng thức trong trắng chống cô. Cô trốn chạy, sử dụng lời lẽ cay độc đay nghiếng anh, nhằm anh ko yêu thương cô, tốt nhất là căm ghét cô.

thuở đầu Hàn Đinc Duệ cũng chỉ vì mẹ anh chỉ dẫn cần dường nhịn cô, vày bà cảm giác nhì mẹ nhỏ bà là bao gồm lỗi cùng với cô. Từ nhường nhịn chần chừ từ cơ hội làm sao anh đang tập kiến thức dõi theo như hình nhẵn cô. lúc nhận thấy cảm tình của bản thân mình, Hàn Đinch Duệ đinc ninch là chờ thêm vài năm nữa để cô nhàn rỗi đón nhận anh, nhưng chú ý người thiếu nữ vô trung khu vô phế truất cơ càng đùa càng vượt đáng, gắng là anh đưa ra quyết định “xử” luôn luôn :>> ( còn xử đồ vật gi, xử rứa làm sao thì quan sát tên người sáng tác là biết :v)

Đọc truyện này làm bản thân tất cả cảm xúc phái nam chủ yếu bao gồm huyết M, thích bị ngược xuất xắc sao ấy. Thích bị chửi, bị chị cắn, cào cấu, nói tầm thường là say mê bị thiếu nữ chủ yếu bạo hành. Nữ bao gồm thì đúng hình trạng xung quanh lạnh vào rét, táo tợn miệng tuy thế trung khu ỉu xìu. Trong khi phải nói thêm nam bao gồm đúng hình trạng mặt dày vô sỉ, phương diện giá chổ chính giữa bất minh, có tác dụng chuyện bất minh cơ mà thời gian nào cũng trưng ra bộ dáng vẻ quân tử, lợi dụng dịp fan tay “say xỉn” ăn đậu hủ hoàn thành, sáng ra làm cho mặt không có tội nữa :>>. Đầu truyện có chút ngược cơ mà càng về sau thì ..chậc chậc... Truyện của Nguim Viện thì giết thịt thà tương đối đầy đủ nha :v Ai bắt buộc một bộ truyện nthêm để giải trí thì đấy là một chắt lọc không tồi đâu